McLaren 650S Spider "tình cũ" Diệp Lâm Anh độ ống xả hơn 300 triệu

Đây chính là chiếc siêu xe McLaren 650S Spider hiếm hoi tại Việt Nam có màu sơn nguyên bản là màu cam, trải qua nhiều đời chủ khác nhau.

Chủ nhân đầu tiên của chiếc McLaren 650S Spider hàng hiếm này vốn thuộc sở hữu của người đẹp Diệp Lâm Anh, nhưng sau đó siêu xe mui trần đã được qua tay một vài người khác. Ban đầu, xe có ngoại thất màu cam và bộ mâm 5 chấu màu bạc.Tuy nhiên, sau khi lăn bánh tại Việt Nam được một thời gian, chiếc xe đã được sơn lại trong màu trắng, và mới đây, xe đã được đổi sang màu xanh lá nhờ phương pháp dán decal. Chủ nhân hiện tại của siêu xe McLaren 650S Spider này là một "hot girl" nổi tiếng trong giới mê siêu xe - Jessie Luong.Ngoài việc "thay áo" mới thì ngoại thất của siêu xe Anh Quốc vẫn được giữ nguyên như trước đó. Cụ thể, chiếc 650S Spider đã được chủ cũ độ một số chi tiết làm bằng sợi carbon như nắp ca-pô, ốp gương, hốc gió 2 bên, cản trước / sau...hay bộ ống xả IPE trị giá hơn 300 triệu đồng.Ở bên trong, McLaren 650S Spider sở hữu nội thất bọc da lộn màu đen thể thao. Siêu phẩm McLaren 650S Spider được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3.8L cho ra công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678Nm, đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp.Từ đó, 650S Spider có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa tới 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h. Dù Việt Nam đã có nhiều siêu xe, hypercar "hàng khủng" nhưng McLaren 650S Spider vẫn luôn là một trong những siêu xe đình đám bậc nhất ở nước ta.Thiết kế tổng thể của McLaren 650S Spider toát lên vẻ quyến rũ nhưng vẫn rất táo bạo, phá cách. Phía trước xe là cụm đèn pha thiết kế tương tự như trên siêu xe P1 đem lại cái nhìn khỏe khoắn hơn cho xe, cụm đèn hậu chiếu sáng bằng hai dải LED khá độc đáo, cánh gió phía sau có thể điều chỉnh. Phần mui xếp cứng bằng sợi carbon có thể mở trong 17 giây, thậm chí ngay cả khi nó đang chạy ở tốc độ dưới 30 km/h.Trong khi đó, đuôi xe lại được lấy cảm hứng từ MP4-12C. Sau các sửa đổi, McLaren 650S Spider mui trần nặng hơn 40 kg so với bản coupe, bởi bù lại với phần mui cắt đi siêu xe cần được gia cố ở phần khung.Video: Siêu xe McLaren 650S Spider mất bao lâu để mở mui.

McLaren 650S Spider
Chủ nhân đầu tiên của chiếc McLaren 650S Spider hàng hiếm này vốn thuộc sở hữu của người đẹp Diệp Lâm Anh, nhưng sau đó siêu xe mui trần đã được qua tay một vài người khác. Ban đầu, xe có ngoại thất màu cam và bộ mâm 5 chấu màu bạc.
McLaren 650S Spider
Tuy nhiên, sau khi lăn bánh tại Việt Nam được một thời gian, chiếc xe đã được sơn lại trong màu trắng, và mới đây, xe đã được đổi sang màu xanh lá nhờ phương pháp dán decal. Chủ nhân hiện tại của siêu xe McLaren 650S Spider này là một "hot girl" nổi tiếng trong giới mê siêu xe - Jessie Luong.
McLaren 650S Spider
Ngoài việc "thay áo" mới thì ngoại thất của siêu xe Anh Quốc vẫn được giữ nguyên như trước đó. Cụ thể, chiếc 650S Spider đã được chủ cũ độ một số chi tiết làm bằng sợi carbon như nắp ca-pô, ốp gương, hốc gió 2 bên, cản trước / sau...hay bộ ống xả IPE trị giá hơn 300 triệu đồng.
McLaren 650S Spider
Ở bên trong, McLaren 650S Spider sở hữu nội thất bọc da lộn màu đen thể thao. Siêu phẩm McLaren 650S Spider được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3.8L cho ra công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678Nm, đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp.
McLaren 650S Spider
Từ đó, 650S Spider có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa tới 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 333 km/h. Dù Việt Nam đã có nhiều siêu xe, hypercar "hàng khủng" nhưng McLaren 650S Spider vẫn luôn là một trong những siêu xe đình đám bậc nhất ở nước ta.
McLaren 650S Spider
Thiết kế tổng thể của McLaren 650S Spider toát lên vẻ quyến rũ nhưng vẫn rất táo bạo, phá cách. Phía trước xe là cụm đèn pha thiết kế tương tự như trên siêu xe P1 đem lại cái nhìn khỏe khoắn hơn cho xe, cụm đèn hậu chiếu sáng bằng hai dải LED khá độc đáo, cánh gió phía sau có thể điều chỉnh. Phần mui xếp cứng bằng sợi carbon có thể mở trong 17 giây, thậm chí ngay cả khi nó đang chạy ở tốc độ dưới 30 km/h.
McLaren 650S Spider
Trong khi đó, đuôi xe lại được lấy cảm hứng từ MP4-12C. Sau các sửa đổi, McLaren 650S Spider mui trần nặng hơn 40 kg so với bản coupe, bởi bù lại với phần mui cắt đi siêu xe cần được gia cố ở phần khung.
Video: Siêu xe McLaren 650S Spider mất bao lâu để mở mui.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: McLaren 650S Spider "tình cũ" Diệp Lâm Anh độ ống xả hơn 300 triệu

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết