Mazda3 2023 sắp ra mắt nâng cấp những gì?

Mẫu xe Mazda3 2023 phiên bản nâng sẽ không có một sự thay đổi lớn nào so với phiên bản hiện hành mà chỉ thêm một số tính năng và màu sơn mới.

Tạp chí Creative Trend cho biết Mazda3 2023 mới phiên bản nâng cấp giữa vòng đời dự kiến ra mắt trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 năm nay. Nguồn tin này tiết lộ Mazda3 2023 sẽ không có một sự thay đổi lớn nào so với phiên bản hiện hành.Nâng cấp đáng chú ý nhất là màn hình thông tin giải trí 12,3 inch kích thước. Màn hình của mẫu xe Mazda3 hiện nay là loại 8,8 inch. Ngoài ra, trang bị đầu đĩa CD cũng sẽ được loại bỏ trên phiên bản mới.Ở ngoại thất, Mazda3 thế hệ mới được bổ sung 2 màu sơn mới là trắng Ceramic Metallic và bạc Sonic Silver Metallic. Hiện chưa có thông tin về trang bị vận hành của Mazda3 nhưng khả năng cao là mẫu xe này cũng không có sự thay đổi về động cơ.Đại diện Mazda từ chối bình luận về thông tin mà Creative Trend đưa. Website chính thức của hãng xe Mazda Nhật Bản cũng cho biết hiện hãng này chưa có kế hoạch “thay đổi lớn đối với thiết kế nội và ngoại thất” của mẫu Mazda3.Trong thời gian qua, Mazda tập trung phát triển các mẫu SUV, ra mắt các dòng xe mới như CX60, CX70 và CX90. Còn các mẫu sedan chỉ nhận được một số cập nhật nhỏ. Tại thị trường Anh và Mỹ, Mazda6 đã bị khai tử do doanh số thấp.Video: Xem trước Mazda3 2023 phiên bản nâng.

Mazda3 2023 sap ra mat nang cap nhung gi?
Tạp chí Creative Trend cho biết Mazda3 2023 mới phiên bản nâng cấp giữa vòng đời dự kiến ra mắt trong khoảng tháng 3 đến tháng 5 năm nay. Nguồn tin này tiết lộ Mazda3 2023 sẽ không có một sự thay đổi lớn nào so với phiên bản hiện hành.
Mazda3 2023 sap ra mat nang cap nhung gi?-Hinh-2
Nâng cấp đáng chú ý nhất là màn hình thông tin giải trí 12,3 inch kích thước. Màn hình của mẫu xe Mazda3 hiện nay là loại 8,8 inch. Ngoài ra, trang bị đầu đĩa CD cũng sẽ được loại bỏ trên phiên bản mới.
Mazda3 2023 sap ra mat nang cap nhung gi?-Hinh-3
Ở ngoại thất, Mazda3 thế hệ mới được bổ sung 2 màu sơn mới là trắng Ceramic Metallic và bạc Sonic Silver Metallic. Hiện chưa có thông tin về trang bị vận hành của Mazda3 nhưng khả năng cao là mẫu xe này cũng không có sự thay đổi về động cơ.
Mazda3 2023 sap ra mat nang cap nhung gi?-Hinh-4
Đại diện Mazda từ chối bình luận về thông tin mà Creative Trend đưa. Website chính thức của hãng xe Mazda Nhật Bản cũng cho biết hiện hãng này chưa có kế hoạch “thay đổi lớn đối với thiết kế nội và ngoại thất” của mẫu Mazda3.
Mazda3 2023 sap ra mat nang cap nhung gi?-Hinh-5
Trong thời gian qua, Mazda tập trung phát triển các mẫu SUV, ra mắt các dòng xe mới như CX60, CX70 và CX90. Còn các mẫu sedan chỉ nhận được một số cập nhật nhỏ. Tại thị trường Anh và Mỹ, Mazda6 đã bị khai tử do doanh số thấp.
Video: Xem trước Mazda3 2023 phiên bản nâng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mazda3 2023 sắp ra mắt nâng cấp những gì?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết