Máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 thông minh, giặt sạch thế nào?

Máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 với nhiều cải tiến mới thông minh hơn, giúp người dùng giặt sạch hiệu quả hơn hiện đang rất được mong chờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điểm mới sẽ xuất hiện trên các sản phẩm máy giặt Electrolux UltimateCare phiên bản 2022 qua bài viết này nhé!

Máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 với nhiều cải tiến mới thông minh hơn, giúp người dùng giặt sạch hiệu quả hơn hiện đang rất được mong chờ.

Máy giặt Electrolux UltimateCare II 2022 có gì mới?

Thời điểm cuối năm không chỉ là thời điểm của những đợt sale "khủng" nhằm kích cầu mua sắm mà còn là thời điểm các thương hiệu điện tử, điện máy, gia dụng tung ra thị trường những mẫu sản phẩm mới, những phiên bản cải tiến cho năm tiếp theo với nhiều tiện ích hơn, tăng cường hiệu quả hơn nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Máy giặt Electrolux UltimateCare II 2022

Không nằm ngoài xu hướng này, mới đây, thương hiệu Electrolux đã giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng máy giặt Electrolux UltimateCare II phiên bản 2022 với nhiều thay đổi đặc biệt. Theo đó, máy giặt Electrolux UltimateCare phiên bản 2022 sẽ được trang bị công nghệ giặt tiên tiến hơn với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo để tối ưu hóa quy trình giặt. Thương hiệu Electrolux kỳ vọng rằng thế hệ máy giặt mới này sẽ trở thành "chuyên gia giặt giũ" và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Vậy máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 có những cải tiến gì mới? 

Công nghệ AutoDose - phân bổ nước giặt thông minh

Trong phiên bản 2022, Electrolux trang bị cho những chiếc máy giặt UltimateCare công nghệ AutoDose có khả năng phân bổ nước giặt thông minh. Chúng ta vẫn biết rằng khi sử dụng lượng chất giặt tẩy quá ít so với lượng quần áo cần giặt cũng như độ bẩn của quần áo thì nước giặt có thể không đảm bảo hiệu quả làm sạch. Ngược lại, nếu chúng ta dùng quá nhiều chất giặt sẽ gây sờn rách quần áo. Công nghệ AutoDose tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo sẽ giúp giặt sạch sâu, bảo vệ sợi vải.

Cảm biến AI - giặt sạch 49 loại vết bẩn

Công nghệ SensorWash được cảm biến kép AI thông minh hỗ trợ giúp thực hiện đo độ bẩn và cặn chất giặt trên quần áo để tự động điều chỉnh chu trình giặt xả phù hợp, đảm bảo làm sạch hiệu quả các loại hóa chất và 49 loại vết bẩn cứng đầu như dầu ăn, rượu vang đỏ, bùn đất, đồ ăn... mà không cần ngâm giặt trước.

Công nghệ HygienicCare - diệt khuẩn bằng hơi nước

Công nghệ HygienicCare diệt khuẩn bằng hơi nước cũng được Electrolux trang bị thêm cho máy giặt Electrolux UltimateCare phiên bản 2022. Công nghệ này sẽ tạo hơi nước ở mức 40oC giúp nhẹ nhàng làm sạch mà không gây hại cho sợi vải và đảm bảo việc tiết kiệm năng lượng. Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun hơi nước vào lồng giặt để loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng còn sót lại trên sợi vải. 

Công nghệ UltraMix - loại bỏ cặn chất tẩy

Cặn chất tẩy là một trong số vấn đề gây "đau đầu" cho người dùng máy giặt quần áo. Bạn chắc hẳn sẽ phải có đôi lần cảm thấy khó chịu khi quần áo sau khi giặt vẫn còn dính những vệ bột giặt, nước xả vải gây mất thẩm mỹ, thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh da liệu. Tuy nhiên, với công nghệ UltraMix hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt được trang bị trên các sản phẩm máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn hoát chất trên quần áo và không cần giặt đi giặt lại nhiều lần.

Ứng dụng Electrolux Life - tư vấn chăm sóc quần áo

Không nằm ngoài cuộc đua điều khiển máy giặt tích hợp trên điện thoại giống như Samsung hay LG, Electrolux cũng trang bị cho máy giặt UltimateCare 2022 tính năng kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Electrolux Life. Bạn có thể nhập vào các thông số về lượng quần áo, loại vải... vào ứng dụng để nhận tư vấn chăm sóc quần áo chuyên nghiệp.

Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể lên lịch giặt phù hợp dựa trên dự báo thời tiết. Bạn chỉ cần chạm để điều chỉnh cài đặt, mọi hoạt động của máy đều có thể điều khiển qua ứng dụng. Electrolux Life cũng giúp quản lý tính năng phân bổ nước giặt thông minh AutoDose để bạn không lo hết chất giặt tẩy khi đang ở bên ngoài.

Máy giặt Electrolux UltimateCare II thế hệ mới có những dòng nào?

Nhìn chung, máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 là một thiết bị thông minh với nhiều cải tiến hấp dẫn sẽ trở thành "chuyên gia chăm sóc quần áo" cho bạn và cả gia đình để có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn cũng như góp phần giữ cho quần áo được bền lâu, hạn chế lượng quần áo cũ thải ra môi trường. 

Máy giặt Electrolux UltimateCare II 2022 có những loại nào?

Hiện nay, Electrolux đã và đang chuẩn bị giới thiệu đến thị trường Việt Nam các sản phẩm máy giặt thuộc dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 với những sản phẩm sau:

 • Máy giặt cửa trước 11kg UltimateCare 900 EWF1141R9SB
 • Máy giặt cửa trước 11kg UltimateCare 700 EWF1142Q7WB
 • Máy giặt cửa trước 10kg UltimateCare 700 EWF1042R7SB
 • Máy giặt cửa trước 9kg UltimateCare 700 EWF9042R7SB
 • Máy giặt cửa trước 10kg UltimateCare 700 EWF1042Q7WB
 • Máy giặt cửa trước 9kg UltimateCare 700 EWF9042Q7WB
 • Máy giặt cửa trước 10kg UltimateCare 500 EWF1024P5SB
 • Máy giặt cửa trước 9kg UltimateCare 500 EWF9024P5SB
 • Máy giặt cửa trước 8kg UltimateCare 500 EWF8024P5SB
 • Máy giặt cửa trước 8kg UltimateCare 500 EWF8024P5WB
 • Máy giặt cửa trước 9kg UltimateCare 300 EWF9024D3WB
 • Máy giặt cửa trước 8kg UltimateCare 300 EWF8024D3WB
 • Máy giặt sấy 9/6kg UltimateCare 500 EWW9024P5WB
 • Máy giặt sấy 10/7kg UltimateCare 500 EWW1024P5WB

Ngoài những sản phẩm thuộc dòng máy giặt UltimateCare 2022 với nhiều cải tiến mới, các dòng máy giặt Electrolux UltimateCare thế hệ cũ cũng vẫn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, đáp ứng được nhiều nhu cầu làm sạch của các gia đình.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm được về những thay đổi nổi bật sẽ có trên dòng máy giặt Electrolux UltimateCare phiên bản 2022. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Bạn đang xem: Máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 thông minh, giặt sạch thế nào?

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết