Mất hơn 3,4 tỷ đồng và 2 năm độ bán tải Chevrolet cổ điển

Đối với Tim, Chevrolet độ từ K30 đời 1966 và C30 1972 này là chiếc xe bán tải hoàn hảo khi nó dung nạp tuyệt vời các đặc tính cổ điển lẫn hiện đại.

Cần những gì để xây dựng một chiếc xe bán tải hoàn hảo? Đối với chủ sở hữu chiếc xe bán tải Chevrolet cổ điển này, đó là một dự án kết hợp giữa mới và cũ thành một chiếc xe bán tải độ khổng lồ. Sự đơn giản và kiểu dáng của những chiếc xe tải cổ điển khiến chúng trở thành món đồ đáng mơ ước của các nhà sưu tập.Tuy nhiên ngược lại, chúng lại thiếu nhiều tính năng tiện nghi và không gian nội thất mà con người đã quen ở những chiếc xe bán tải tải hiện đại. Đó là điều khiến chiếc Chevrolet này trở thành chiếc bán tải “tối thượng”, pha trộn hoàn hảo giữa mới và cũ.Cụ thể, chiếc bán tải khổng lồ với 6 bánh này có sử dụng thân vỏ của một chiếc Chevrolet K30 đời 1966 kết hợp với khung gầm của một chiếc Chevrolet C30 1972. Chủ nhân của nó, Tim, đã mất hơn 2 năm, khoảng 150.000 USD (tương đương hơn 3,4 tỷ đồng) chi phí và rất nhiều lòng kiên nhẫn để dung nhập hai chiếc xe làm một. Sau khi hoàn thành, anh ấy đặt cho nó cái tên “Ponderosa”.Ponderosa có chiều dài khoảng 6,1 mét và chiều cao ấn tượng xấp xỉ 2,4 mét, trang bị động cơ Cummings Turbo Diesel dung tích 5.9 lít cung cấp công suất 550 mã lực. Một trong những thách thức lớn nhất mà Tim phải đối mặt là sửa đổi phần thân của những chiếc xe trong khi vẫn giữ được cảm giác Chevrolet đích thực."Các thân xe không hề dễ dàng để sửa đổi, khiến chúng có được dáng vẻ nguyên bản mới là việc cần rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng”, Tim nói. Nhờ vậy, những người mê xe bán tải Chevrolet cổ điển có thể thấy chiếc xe này vừa quen thuộc vừa lạ lẫm.Nội thất của Chevrolet Ponderosa bán tải hoàn toàn mang phong cách cổ điển với chất liệu da bọc màu xanh lam đẹp mắt đi kèm các chi tiết mạ crôm.Bạn sẽ không tìm thấy chút nhựa cứng nào trong chế tạo xe bán tải độc đáo này hoặc màn hình thông tin giải trí dễ gây mất tập trung, thay vào đó, bạn chỉ tập trung vào việc lái xe và tận hưởng những gì chiếc bán tải 6 bánh mang lại.Nhìn chung, chiếc xe bán tải có một không hai này là một đại diện cho những điều tuyệt vời ở cả xe bán tải hiện đại và cổ điển, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa mới và cũ. Những chủ xe đầy đam mê như Tim cũng chính là điều truyền cảm hứng cho những người mê xe khác mạnh dạn tạo nên một chiếc xe độ cho riêng mình.Video: Chiếc bán tải Chevrolet độ từ K30 đời 1966 và C30 1972.

Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien
Cần những gì để xây dựng một chiếc xe bán tải hoàn hảo? Đối với chủ sở hữu chiếc xe bán tải Chevrolet cổ điển này, đó là một dự án kết hợp giữa mới và cũ thành một chiếc xe bán tải độ khổng lồ. Sự đơn giản và kiểu dáng của những chiếc xe tải cổ điển khiến chúng trở thành món đồ đáng mơ ước của các nhà sưu tập.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-2
Tuy nhiên ngược lại, chúng lại thiếu nhiều tính năng tiện nghi và không gian nội thất mà con người đã quen ở những chiếc xe bán tải tải hiện đại. Đó là điều khiến chiếc Chevrolet này trở thành chiếc bán tải “tối thượng”, pha trộn hoàn hảo giữa mới và cũ.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-3
Cụ thể, chiếc bán tải khổng lồ với 6 bánh này có sử dụng thân vỏ của một chiếc Chevrolet K30 đời 1966 kết hợp với khung gầm của một chiếc Chevrolet C30 1972. Chủ nhân của nó, Tim, đã mất hơn 2 năm, khoảng 150.000 USD (tương đương hơn 3,4 tỷ đồng) chi phí và rất nhiều lòng kiên nhẫn để dung nhập hai chiếc xe làm một. Sau khi hoàn thành, anh ấy đặt cho nó cái tên “Ponderosa”.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-4
Ponderosa có chiều dài khoảng 6,1 mét và chiều cao ấn tượng xấp xỉ 2,4 mét, trang bị động cơ Cummings Turbo Diesel dung tích 5.9 lít cung cấp công suất 550 mã lực. Một trong những thách thức lớn nhất mà Tim phải đối mặt là sửa đổi phần thân của những chiếc xe trong khi vẫn giữ được cảm giác Chevrolet đích thực.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-5
"Các thân xe không hề dễ dàng để sửa đổi, khiến chúng có được dáng vẻ nguyên bản mới là việc cần rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng”, Tim nói. Nhờ vậy, những người mê xe bán tải Chevrolet cổ điển có thể thấy chiếc xe này vừa quen thuộc vừa lạ lẫm.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-6
Nội thất của Chevrolet Ponderosa bán tải hoàn toàn mang phong cách cổ điển với chất liệu da bọc màu xanh lam đẹp mắt đi kèm các chi tiết mạ crôm.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-7
Bạn sẽ không tìm thấy chút nhựa cứng nào trong chế tạo xe bán tải độc đáo này hoặc màn hình thông tin giải trí dễ gây mất tập trung, thay vào đó, bạn chỉ tập trung vào việc lái xe và tận hưởng những gì chiếc bán tải 6 bánh mang lại.
Mat hon 3,4 ty dong va 2 nam do ban tai Chevrolet co dien-Hinh-8
Nhìn chung, chiếc xe bán tải có một không hai này là một đại diện cho những điều tuyệt vời ở cả xe bán tải hiện đại và cổ điển, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa mới và cũ. Những chủ xe đầy đam mê như Tim cũng chính là điều truyền cảm hứng cho những người mê xe khác mạnh dạn tạo nên một chiếc xe độ cho riêng mình.
Video: Chiếc bán tải Chevrolet độ từ K30 đời 1966 và C30 1972.

Hải Nam

Bạn đang xem: Mất hơn 3,4 tỷ đồng và 2 năm độ bán tải Chevrolet cổ điển

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết