Màn hình iPhone 15 đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt

Chuỗi cung ứng màn hình cho iPhone 15 đã được lên kế hoạch sản xuất hàng loạt vào tháng 6.

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Theo báo cáo mới nhất, màn hình dành cho iPhone 15 sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng 6. Động thái này sẽ đưa kế hoạch sản xuất iPhone của Apple theo đúng lịch trình.

Lịch trình sản xuất cho thế hệ iPhone mới của Apple luôn đảm bảo chúng được ra mắt vào tháng 9 và sẵn hàng ngay sau đó, hiếm khi xảy ra ngoại lệ. Đối với iPhone 15 Series, một thành phần quan trọng đang được sản xuất theo thời gian đã lên kế hoạch.

Màn hình iPhone 15 đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt - 1

iPhone 14.

Nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants cho hay, màn hình iPhone 15 sẽ "bắt đầu sản xuất vào tháng 6". Đây là tiến độ bình thườngcho lịch trình sản xuấtiPhone, phù hợp với quá trình sản xuất năm 2022 cũng như cho những năm trước COVID.

Thêm vào đó, nhà phân tích cũng khẳng định, màn hình cho iPhone 15 và iPhone 15 Pro "sẽ chiếm số lượng lớn nhất". Điều này cho thấy Apple tin tưởng chúngsẽ “bán chạy” nhất trong năm 2023.

Màn hình iPhone 15 đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt - 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Theo nhà phân tích Jeff Pu, các vấn đề về năng suất đối với cảm biến camera 48 megapixel xếp chồng lên nhau có thể ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất của iPhone 15. Do đó,iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn có thể phải đối mặt với tình trạng chậm trễ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng iPhone 15 trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Màn hình iPhone 15 đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết