Lộ diện thiết kế Hồng Kỳ HQ9 - Mẫu MPV hạng sang "nhái" Lexus LM?

Nhìn tổng thể, mẫu MPV hạng sang - HQ9 hoàn toàn mới của thương hiệu Hồng Kỳ có phong cách thiết kế khá giống với Toyota Alphard hay Lexus LM.

Thương hiệu hạng sang của Trung Quốc – Hồng Kỳ dường như đang có những nước đi mạo hiểm khi quyết định “góp mặt” vào phân khúc MPV đang rất sôi động, cụ thể là Hồng Kỳ HQ9 2023 mới.Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe MPV Hồng Kỳ HQ9 đã bị các tay săn ánh “tóm gọn” khi không có một lớp nguỵ trang nào. Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khái quát về thiết kế của chiếc MPV “made in china” này.Nhìn chung, HQ9 vẫn có những đường nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu Hồng Kỳ. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn với nan lưới là các thanh dọc. Tại đây có sự xuất hiện của cả logo “Cờ đỏ” quen thuộc của Hồng Kỳ, được thiết kế kéo dài từ nắp ca-pô xuống.Bổ sung thêm cho vẻ ngoài “bóng bẩy” của Hồng Kỳ HQ9 là cụm đèn pha LED và đèn chiếu sáng ban ngày được tạo hình khéo léo như dòng nước chảy gọn gàng vào các cạnh của lưới tản nhiệt.Nhìn từ bên hông, có thể thấy phần mái của Hồng Kỳ HQ9 được thiết kế thẳng đứng và có các điểm nhấn bằng crôm xung quanh viền cửa sổ. Thiết kế cột D cũng rất đẹp mắt.Di chuyển ra phía sau, Hồng Kỳ HQ9 được trang bị một cánh lướt gió gắn trên mái, tích hợp đèn phanh thứ 3. Cụm đèn hậu tròn trịa trông cũng khá bắt mắt cùng thanh đèn LED hiện đại.Một số hình ảnh nội thất đã bị lộ trước đó cho thấy Hồng Kỳ HQ9 được trang bị cụm đồng kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí trung tâm khá lớn. Tiếp đến là cần số nhỏ trên cụm điều khiển trung tâm và một khay sạc điện thoại không dây.Tương như các mẫu xe Hồng Kỳ khác, sự sang trọng của HQ9 được thể hiện rõ ràng nhất ở hàng ghế thứ hai. Theo đó, hàng ghế thứ hai là dạng thương gia được bọc da màu đỏ sẫm, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.Một số tin đồn cho rằng, Hồng Kỳ HQ9 sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, công suất 252 mã lực. Ngoài ra, rất có thể mẫu MPV này sẽ được cung cấp một biến thể plug-in hybrid. Hiện tại ở Việt Nam cũng có một số mẫu xe Hồng Kỳ đang được phân phối với giá bán vô cùng hấp dẫn, có thể kể tới là Hồng Kỳ E-HS9 và H9.Video: Lộ diện thiết kế của mẫu MPV Hồng Kỳ HQ9 2023.

Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Thương hiệu hạng sang của Trung Quốc – Hồng Kỳ dường như đang có những nước đi mạo hiểm khi quyết định “góp mặt” vào phân khúc MPV đang rất sôi động, cụ thể là Hồng Kỳ HQ9 2023 mới.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe MPV Hồng Kỳ HQ9 đã bị các tay săn ánh “tóm gọn” khi không có một lớp nguỵ trang nào. Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn khái quát về thiết kế của chiếc MPV “made in china” này.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Nhìn chung, HQ9 vẫn có những đường nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu Hồng Kỳ. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn với nan lưới là các thanh dọc. Tại đây có sự xuất hiện của cả logo “Cờ đỏ” quen thuộc của Hồng Kỳ, được thiết kế kéo dài từ nắp ca-pô xuống.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Bổ sung thêm cho vẻ ngoài “bóng bẩy” của Hồng Kỳ HQ9 là cụm đèn pha LED và đèn chiếu sáng ban ngày được tạo hình khéo léo như dòng nước chảy gọn gàng vào các cạnh của lưới tản nhiệt.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Nhìn từ bên hông, có thể thấy phần mái của Hồng Kỳ HQ9 được thiết kế thẳng đứng và có các điểm nhấn bằng crôm xung quanh viền cửa sổ. Thiết kế cột D cũng rất đẹp mắt.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Di chuyển ra phía sau, Hồng Kỳ HQ9 được trang bị một cánh lướt gió gắn trên mái, tích hợp đèn phanh thứ 3. Cụm đèn hậu tròn trịa trông cũng khá bắt mắt cùng thanh đèn LED hiện đại.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Một số hình ảnh nội thất đã bị lộ trước đó cho thấy Hồng Kỳ HQ9 được trang bị cụm đồng kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí trung tâm khá lớn. Tiếp đến là cần số nhỏ trên cụm điều khiển trung tâm và một khay sạc điện thoại không dây.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Tương như các mẫu xe Hồng Kỳ khác, sự sang trọng của HQ9 được thể hiện rõ ràng nhất ở hàng ghế thứ hai. Theo đó, hàng ghế thứ hai là dạng thương gia được bọc da màu đỏ sẫm, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.
Lo dien thiet ke Hong Ky HQ9 - Mau MPV hang sang
Một số tin đồn cho rằng, Hồng Kỳ HQ9 sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, công suất 252 mã lực. Ngoài ra, rất có thể mẫu MPV này sẽ được cung cấp một biến thể plug-in hybrid. Hiện tại ở Việt Nam cũng có một số mẫu xe Hồng Kỳ đang được phân phối với giá bán vô cùng hấp dẫn, có thể kể tới là Hồng Kỳ E-HS9 và H9.
Video: Lộ diện thiết kế của mẫu MPV Hồng Kỳ HQ9 2023.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lộ diện thiết kế Hồng Kỳ HQ9 - Mẫu MPV hạng sang "nhái" Lexus LM?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết