Liệu Apple có tung MacBook Air 16 inch cho iFan?

Giống như MacBook Pro cao cấp, các fan hâm mộ đang kỳ vọng về một chiếc MacBook Air 16 inch trong tương lai.

Không giống như MacBook Pro, MacBook Air chỉ có một phiên bản màn hình 13 inch. Đã có những tin đồn về chiếc MacBook Air mới sẽ xuất hiện trong năm nay nhưng không tiết lộ về kích thước màn hình.

MacBook Air 16 inch?

Hiện tại, dòng MacBook của “Nhà Táo” đang trong quá trình chuyển đổi từ bộ vi xử lý Intel sang Apple Silicon. Điều này đã cho phép Apple thiết kế lại và cải tiến đáng kể các sản phẩm như iMac 24 inch và MacBook Pro.

Liệu Apple có tung MacBook Air 16 inch cho iFan? - 1

Apple sẽ thay đổi thiết kế cho hàng loạt sản phẩm của mình.

Các tin đồn cho thấy, Apple đang lên kế hoạch thiết kế MacBook Air mới trong năm nay. Bản cập nhật này sẽ mang đến các tùy chọn màu sắc mới, thiết kế cạnh phẳng, viền trắng, v.v. Nếu tất cả những tin đồn trở thành hiện thực, đây sẽ là lần tái thiết kế lớn nhất trong lịch sử của MacBook Air. Nhưng có một điều sẽ không thay đổi: kích thước màn hình 13 inch.

Đây cũng là điều iFan mong muốn “Táo Khuyết” thay đổi cho dòng MacBook Air. Thông thường, MacBook Air sẽ tập trung vào yếu tố hình thức mỏng và nhẹ nên kích thước màn hình 13 inch luôn được ưu tiên.

Liệu Apple có tung MacBook Air 16 inch cho iFan? - 3

MacBook Pro 16 inch.

MacBook Pro 16 inch là một chiếc máy tuyệt vời nhưng chúng khá nặng với trọng lượng 4,8 pound (khoảng 2,1kg). Nếu cần sức mạnh mà MacBook Pro 16 inch mang lại thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người chỉ muốn sử dụng màn hình 16 inch.

Liệu Apple có tung MacBook Air 16 inch cho iFan? - 4

Ảnh concept MacBook Air 16 inch.

Hiện tại, vẫn có khoảng cách về giá bán giữa mẫu MacBook Air và mẫu MacBook Pro 14 inch, giữa MacBook Pro 13 inch M1 và mẫu MacBook Pro cơ bản. Do đó, một chiếc MacBook Air 16 inch sẽ lấp đầy nhữngkhoảng trống này. Sản phẩm có thể được tích hợp chip M2, hai cổng USB-C và nhiều màu sắc để lựa chọn. Với những thay đổi này, chúng chắc chắn sẽ "bán chạy".

Bạn đang xem: Liệu Apple có tung MacBook Air 16 inch cho iFan?

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết