Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41

Lệ Quyên ngày càng thể hiện phong cách thời trang táo bạo.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 1

Hình ảnh mới nhất được Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân.

Sở hữu vóc dáng đẹp cùng những style thời trang hàng hiệu đắt đỏ, Lệ Quyên luôn khiến hộichị em phải trầm trồ mỗi lần xuất hiện. Nhưng với cá tính nổi bật, cách “lên đồ” của giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” cũng không ít lần gây tranh cãi.

Mới đây, cô đăng ảnh diện outfit màu xanh tím than với quần da và áo xuyên thấu mỏng dính lộ nội y mix cùng túi Hermes đắt đỏ. Nữ ca sĩđã khoe được vóc dáng thon gọn hoàn hảo đến từng cen-ti-mét. Ngay cả bản thân nữ ca sỹ cũng tự nhận “bộ đồ khó nhằn thách thức check body các mình ạ”.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 3

Lệ Quyên khá chịu chơi với set đồ "hack" dáng này.

Có thể thấy phong cách xuyên thấu lộ nội y rất được Lệ Quyên yêu thích. Dù biết rằng, đây là một style không dễ để chinh phục. Sở hữu vóc dáng mảnh mai, đặc biệt là vòng 1 nhỏ xinh, sang nên nữ ca sỹ lựa chọn đồ xuyên thấu giúp khoe triệt để được điểm mạnh đó. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cũng có không ít người tỏ ra không hài lòng với cách ăn mặc của nữ ca sỹ U40. Họ cho rằngchiếc áo xuyên thấu để lộ nội y khiến Lệ Quyên kém sang hơn nhiều phần. Mặc áo xuyên thấu xuống phố là xu hướng được sao Việt lăng xê thời gian gần đây chứ không riêng gì Lệ Quyên. Style này có ưu điểm là mang lại sự gợi cảm cho người mặc nhưng lại dễ bị phản cảm nếu chọn sai nội y.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 4

Phong cách xuyên thấu khoe nội y rất hay được Lệ Quyên sử dụng.

Điểm danh qua cũng có thể thấy rất nhiều người đẹp từng mắc phải lỗi thời trang này. Lựa chọn áo quá mỏng hoặc cách mix với áo ngực chưa có màu sắc hài hòa chính là 2 yếu tố tạo nên sự cố trang phục xuyên thấu khoe nội y.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 5

Bên cạnh những lần được khen ngợi, không ít lần Lệ Quyên gây tranh cãi khi diện mốt khoe nội y.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 6

Thân hình mảnh mai của nữ ca sĩ chính là lý do giúp cô tự tin lên đồ ôm sát.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 7Chiếc áo quá mỏng kèm nội y màu sáng khi mặc lên người trông như phát sáng.

Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41 - 8Kiểu đồ này đã giúp Lệ Quyên khoe dáng và vẻ đẹp hình thể mộtcách triệt để.

Bạn đang xem: Lệ Quyên mặc đồ xuyên thấu cá tính khoe body đẹp tuổi 41

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết