Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức

Bắn cung đang là xu hướng rèn luyện sức khoẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 1

Cô gái nhận được vô vàn lời khen vì đi xinh đẹp, trang phục tôn dáng.

Bắn cung là một trong những bộ môn thể thao rèn luyện sức khoẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì mang tính chất vận động nên trang phục khi chơi bắn cung thường là những set đồ thể thao khoẻ khoắn, năng động, gọn gàng. Một trong số đó là trang phục tập gym, được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam, bắn cung cũng trở thành xu hướng tập luyện, rèn sức khoẻ. Vậy nên, hình ảnh những cô gái check in ở sân bắn cung ngày một nhiều và tạo nên sức lan toả lớn. Nhất là với những nàng hot girl xinh đẹp, có lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội, hình ảnh của họ càng có độ viral nhanh hơn.

Mới đâytrên mạng xã hội lan truyền hình ảnhcô gái có nhan sắc xinh như hoa hậu, làn da trắng sáng gây chú ý. Cô mặc set đồ tập gym màu trắng, khoe đường cong hình thể quyến rũ. Chiếc áo với thiết kế khoét cổ rộng, khoe vòng một hấp dẫn của cô trong nhiều khoảnh khắc.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 3

Trang phục gọn gàng, năng động được nhiều người lựa chọn khi tham gia những môn thể thao vận động.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 4

Vì bắn cung là một môn thể thao trải nghiệm, giải trí nên với người bình thường không đòi hỏi nhiều về trang phục. So với những cung thủ chuyên nghiệp thì mới cần mặc trang phục đúng quy định. Ví dụ ở Nhật Bản,bộ môn Cung đạoKyudo còncó trang phục riêng. Họ thườngmặc wafuku hoặc kyudogi.Trang phục chỉn chu, sạch sẽlà một phần của nghi thức cung đạo.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 5

Trang phục đi bắn cung của giới trẻ khá đa dạng. Ngoài mục đích trải nghiệm môn thể thao này, nhiều cô gái không quên chụp hình check in vì thế họ luôn quan tâm tới trang phục.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 6

Trang phục ứng dụng như áo ngắn, chân váy tennis cũng khá hợp lý khi đi bắn cung. Các sân bắn cung có không gian rộng, đẹp giúp các bức hình khoe trang phục càng thêm bắt mắt.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 7

Trang phục gọn gàng giúp việc bắn cung thoải mái, tự tin và hạn chế được những sự cố ngoài mong muốn. Hơn nữa, bắn cung là môn thể thao có tính đặc thù rất riêng khi người chơi không cần vận động nhiều. Vậynên dù bạn mặc váy ngắn hay quần ngắn đều không lo hớ hênh, phản cảm.

Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức - 8

Nhiều cô gái bỗng chốc nổi tiếng vì mặc váy bodycon đi bắn cung. Cách đón đầu xu hướng trong nhiều lĩnh vực kết hợp với thời trang là yếu tố duy trì sức hút cho những nàng hot girl mạng xã hội. Không chỉ ở Việt Nam mà các cô gái Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan... đều áp dụng hiệu quả cách làm này.

Bạn đang xem: Cô gái nổi bật trên sân bắn cung vì xinh như hoa hậu, body khiến bao người thổn thức

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết