Lần đầu xuất hiện Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát

Đầu năm 2021, Panasonic lần đầu tiên cho ra mắt các dòng tủ lạnh có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn trong toàn bộ ngăn mát nhờ vào công nghệ Blue Ag+, với các dòng tủ TV-VGMV, TV-APSV, TV-BPKV, TL-VGMV và TL-GPKV. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có hãng tủ lạnh nào trên thị trường có được khả năng này. Mời bạn theo dõi chi tiết cùng chúng tôi nhé! 

Đầu năm 2021, Panasonic lần đầu tiên cho ra mắt các dòng tủ lạnh có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn trong toàn bộ ngăn mát nhờ vào công nghệ Blue Ag+, với các dòng tủ TV-VGMV, TV-APSV, TV-BPKV, TL-VGMV và TL-GPKV. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có hãng tủ lạnh nào trên thị trường có được khả năng này. Mời bạn theo dõi chi tiết cùng Điện máy XANH nhé! 

1Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99%, đảm bảo an toàn thực phẩm với công nghệ khử khuẩn Blue Ag+

Theo "Báo cáo sức khỏe gia đình" của Hội đồng sức khỏe toàn cầu, tủ lạnh là nơi bẩn thứ 2 trong nhà, có thể chứa đến 11,4 triệu vi khuẩn trên mỗi cm vuông nếu không được sử dụng và vệ sinh đúng cách. Vi khuẩn gây bệnh chủ yếu là: Salmonella, Listeria, Escherichia coli, Staphylococcus aureus,... Chúng không gây ảnh hưởng đến mùi vị hoặc hình thức của thực phẩm nên không dễ phát hiện và gây ngộ độc cho người dùng.

Công nghệ khử khuẩn Blue Ag+ sử dụng ánh sáng xanh UV để kích hoạt các tinh thể bạc Ag+. Các tinh thể này có khả năng ức chế sự hoạt động của vi khuẩn và giảm đáng kể mùi hôi trong ngăn mát. Từ đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi ngon, tránh tình trạng hỏng trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi việc sử dụng các thực phẩm chứa mầm bệnh gây nên một số tình trạng nguy hiểm sức khoẻ như: ngộ độc, viêm màng não và thậm chí là hôn mê hoặc tử vong.

Công nghệ Blue Ag+ trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 306 lít NR-TV341VGMV

Công nghệ Blue Ag+ có thể diệt được vi khuẩn E.coli và vi khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, được chứng nhận bởi tổ chức Sudsachsen Wasser (Đức). Hai loại vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra bệnh đường ruột và kích ứng da. Do đó, khi sử dụng tủ lạnh Panasonic có công nghệ Blue AG+, người dùng có thể yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ diệt được khuẩn E.coli , khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

2Ngăn cấp đông mềm diệt khuẩn với công nghệ Blue Ag+

Trước năm 2021, công nghệ Blue Ag+ chỉ được Panasonic trang bị ở ngăn cấp đông mềm cho trên một số dòng tủ lạnh ngăn đá dưới nhất định. Khi thực phẩm được bảo quản ở ngăn chứa này sẽ không bị đông cứng, giúp giảm 20% quá trình oxi hóa thực phẩm. Nhờ vậy mà thực phẩm được giữ nguyên dinh dưỡng, tươi ngon như mới lên đến 7 ngày. Khi sử dụng bạn không cần mất thời gian đợi thực phẩm rã đông, cực kì tiện lợi đối với người bận rộn.

Tuy nhiên, khi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về việc bảo đảm an toàn vệ sinh trong tủ lạnh, Panasonic đã quyết định trang bị công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% cho toàn bộ ngăn mát.

Panasonic đã quyết định sử dụng Blue Ag+ cho toàn bộ ngăn mát

3Lần đầu tiên xuất hiện tủ lạnh diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát

Nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn chéo trong khi bảo quản thực phẩm, Panasonic ra mắt tủ lạnh ngăn đá trên Panasonic dòng TV-VGMV, TV-APSV, TV-BPKV, TL-VGMV và TL-GPKV, được tích hợp công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát. Đây là công nghệ khử khuẩn ưu việt, không chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn gây mùi mà còn giúp thực phẩm tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng.

Lần đầu tiên, Panasonic áp dụng công nghệ trên toàn bộ ngăn mát chứ không chỉ giới hạn trong ngăn cấp đông mềm như trước. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu dự trữ tăng lên của người dùng nhưng vẫn đảm bảo được vệ sinh và an toàn sức khoẻ.

Công nghệ Blue Ag+ trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV với công nghệ Blue Ag+

Hiệu quả diệt khuẩn của công nghệ Blue Ag+ đã được kiểm chứng bởi tổ chức Sudsachsen Wasser dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 được công bố vào 07/07/2008. Trong điều kiện thử nghiệm, khi chiếu ánh sáng xanh cường độ lớn vào tấm lọc tinh thể bạc Blue Ag+ trong 24 giờ, vi khuẩn có thể bị tiêu diệt đến 99.99%.

- Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261APSV : 

- Tủ lạnh Panasonic Inverter 234 lít NR-TV261BPKV: 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351GPKV: 

- Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381GPKV: 

- Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV: 

- Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV: 

Nếu có thắc về sản phẩm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được chuyên viên giải đáp nhé!.

Bạn đang xem: Lần đầu xuất hiện Tủ lạnh Panasonic diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết