Lamborghini Aventador SVJ hơn 50 tỷ màu siêu hiếm tại Việt Nam

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ độ Novitec độc nhất Việt Nam khi khoác lên mình "bộ cánh" màu vàng nhám mới sẽ càng trở nên hấp dẫn, nổi bật mỗi khi lăn bánh.

Theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini Aventador SVJ hàng hiếm này khi mới về nước sở hữu nước sơn ngoại thất màu xám lông chuột Grigio Estoque.Sau đó, “siêu bò” đã trải qua một vài lần thay đổi diện mạo rồi được đổi chủ và âm thầm chuyển ra Hà Nội. Hầu như, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này rất hiếm khi xuất hiện trên đường phố Hà Thành.Mới đây, Lamborghini Aventador SVJ lại được chủ nhân đưa vào Sài Gòn để thay đổi diện mạo. Siêu xe đến từ Ý đã được dán decal đổi màu từ xám sang vàng nhám, một màu ngoại thất xếp vào hàng “hiếm” tại Việt Nam.Với bộ cánh mới, Lamborghini Aventador SVJ trở nên độc đáo, tươi sáng hơn so với màu “áo” nguyên bản. Thêm vào đó là một số chi tiết được dán đen tương phản lại càng làm tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe.Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này đã được trang bị gói độ đến từ hãng Novitec. Với gói độ này, xe được bổ sung nhiều chi tiết bằng carbon như ốp cản trước, ốp khe gió, ốp sườn, cánh gió cao,... nhằm tăng tính thể thao.Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador được sản xuất với số lượng giới hạn, cả Việt Nam hiện cũng chỉ có khoảng 5 chiếc Aventador SVJ.Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm.Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h. Theo một số nguồn tin, giá xe Lamborghini Aventador SVJ bản giới hạn tại Việt Nam có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng)Hiện chưa rõ siêu phẩm này sau khi được “tút tát” lại ngoại hình có ở lại Sài Gòn hay không. Nhưng chắc chắn rằng màu “áo” mới của Lamborghini Aventador SVJ sẽ làm dân mê xe tại Việt Nam phải bất ngờ khi xuất hiên trở lại sau 1 thời gian vắng bóng.Video: Chi tiết siêu bò mui trần Lamborghini Aventador SVJ 2021.

Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam
Theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini Aventador SVJ hàng hiếm này khi mới về nước sở hữu nước sơn ngoại thất màu xám lông chuột Grigio Estoque.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-2
Sau đó, “siêu bò” đã trải qua một vài lần thay đổi diện mạo rồi được đổi chủ và âm thầm chuyển ra Hà Nội. Hầu như, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này rất hiếm khi xuất hiện trên đường phố Hà Thành.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-3
Mới đây, Lamborghini Aventador SVJ lại được chủ nhân đưa vào Sài Gòn để thay đổi diện mạo. Siêu xe đến từ Ý đã được dán decal đổi màu từ xám sang vàng nhám, một màu ngoại thất xếp vào hàng “hiếm” tại Việt Nam.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-4
Với bộ cánh mới, Lamborghini Aventador SVJ trở nên độc đáo, tươi sáng hơn so với màu “áo” nguyên bản. Thêm vào đó là một số chi tiết được dán đen tương phản lại càng làm tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-5
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này đã được trang bị gói độ đến từ hãng Novitec. Với gói độ này, xe được bổ sung nhiều chi tiết bằng carbon như ốp cản trước, ốp khe gió, ốp sườn, cánh gió cao,... nhằm tăng tính thể thao.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-6
Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador được sản xuất với số lượng giới hạn, cả Việt Nam hiện cũng chỉ có khoảng 5 chiếc Aventador SVJ.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-7
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L cho công suất 770 mã lực và mô-men cực đại 720 Nm.
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-8
Kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, siêu phẩm này dễ dàng bứt tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 350 km/h. Theo một số nguồn tin, giá xe Lamborghini Aventador SVJ bản giới hạn tại Việt Nam có mức dự kiến dao động trong khoảng trên 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng)
Lamborghini Aventador SVJ hon 50 ty mau sieu hiem tai Viet Nam-Hinh-9
Hiện chưa rõ siêu phẩm này sau khi được “tút tát” lại ngoại hình có ở lại Sài Gòn hay không. Nhưng chắc chắn rằng màu “áo” mới của Lamborghini Aventador SVJ sẽ làm dân mê xe tại Việt Nam phải bất ngờ khi xuất hiên trở lại sau 1 thời gian vắng bóng.
Video: Chi tiết siêu bò mui trần Lamborghini Aventador SVJ 2021.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lamborghini Aventador SVJ hơn 50 tỷ màu siêu hiếm tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết