Kia Carnival 2024 dần lộ diện, MPV cỡ lớn lấy cảm hứng từ Kia EV9

Mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 dự kiến có bản cập nhật lớn giữa vòng đời vào năm sau, khi thế hệ hiện tại bước sang tuổi thứ 3 (2020 - 2023).

Thời gian qua, Kia Carnival 2024 mới thường xuyên bị bắt gặp khi chạy thử trên đường. Nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Carnival được ngụy trang khá kỹ phần đầu, hai bên hông và đuôi xe, tuy nhiên vẫn có thể nhìn ra chiếc xe thế hệ mới sẽ sở hữu mặt trước được lấy cảm hứng từ chiếc Kia EV9 thời thượng.Kia Carnival 2024 bản mới nhất dự kiến sẽ cập nhật dàn đèn ngoài mới mẻ, hiện đại, cụm đèn pha đặt dọc mới, trông cũng khá giống với cụm đèn pha trên nguyên mẫu thử nghiệm của Sorento facelift. Ngoài ra, khả năng cao xe sẽ nhận được những thay đổi thiết kế tinh tế ở hai bên hông.Trong khi đó, ở phía sau, cụm đèn hậu cũng có thể được tinh chỉnh về kiểu dáng và đồ họa chiếu sáng. Thiết kế bên ngoài của mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 dự kiến không thay đổi nhiều, có chăng chỉ làm lại cánh gió hoặc chỉnh lại vị trí đặt biển số sau hay tinh chỉnh lại một phần cản trước/sau.Tương tự, hệ truyền động của Kia Carnival 2024 dự kiến không được nâng cấp, nhiều khả năng vẫn được giữ nguyên với động cơ V6 3.5L 290 mã lực, 355Nm mô-men xoắn kết hợp hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước.Theo một số nguồn tin, Kia Carnival 2024 dự kiến sẽ có thêm hệ truyền động hybrid, là sự kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 1.6L, 4 xy-lanh và mô-tơ điện đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới và hệ dẫn động cầu trước. Nội thất xe là khu vực được mong chờ có nhiều thay đổi nhất.Tuy nhiên, ngoài cập nhật phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và các tùy chọn trang trí mới được bổ sung, hiện tại hãng chưa công bố bất cứ thông tin gì. Hiện tại mức giá xe Kia Carnival tại Việt Nam đang bán ra 5 phiên bản từ 1,269 tỷ đồng đến 1.869 tỷ đồng.Video: Mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 bản facelift lộ diện.

Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9
Thời gian qua, Kia Carnival 2024 mới thường xuyên bị bắt gặp khi chạy thử trên đường. Nguyên mẫu thử nghiệm của Kia Carnival được ngụy trang khá kỹ phần đầu, hai bên hông và đuôi xe, tuy nhiên vẫn có thể nhìn ra chiếc xe thế hệ mới sẽ sở hữu mặt trước được lấy cảm hứng từ chiếc Kia EV9 thời thượng.
Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9-Hinh-2
Kia Carnival 2024 bản mới nhất dự kiến sẽ cập nhật dàn đèn ngoài mới mẻ, hiện đại, cụm đèn pha đặt dọc mới, trông cũng khá giống với cụm đèn pha trên nguyên mẫu thử nghiệm của Sorento facelift. Ngoài ra, khả năng cao xe sẽ nhận được những thay đổi thiết kế tinh tế ở hai bên hông.
Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9-Hinh-3
Trong khi đó, ở phía sau, cụm đèn hậu cũng có thể được tinh chỉnh về kiểu dáng và đồ họa chiếu sáng. Thiết kế bên ngoài của mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 dự kiến không thay đổi nhiều, có chăng chỉ làm lại cánh gió hoặc chỉnh lại vị trí đặt biển số sau hay tinh chỉnh lại một phần cản trước/sau.
Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9-Hinh-4
Tương tự, hệ truyền động của Kia Carnival 2024 dự kiến không được nâng cấp, nhiều khả năng vẫn được giữ nguyên với động cơ V6 3.5L 290 mã lực, 355Nm mô-men xoắn kết hợp hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước.
Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9-Hinh-5
Theo một số nguồn tin, Kia Carnival 2024 dự kiến sẽ có thêm hệ truyền động hybrid, là sự kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 1.6L, 4 xy-lanh và mô-tơ điện đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới và hệ dẫn động cầu trước. Nội thất xe là khu vực được mong chờ có nhiều thay đổi nhất.
Kia Carnival 2024 dan lo dien, MPV co lon lay cam hung tu Kia EV9-Hinh-6
Tuy nhiên, ngoài cập nhật phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và các tùy chọn trang trí mới được bổ sung, hiện tại hãng chưa công bố bất cứ thông tin gì. Hiện tại mức giá xe Kia Carnival tại Việt Nam đang bán ra 5 phiên bản từ 1,269 tỷ đồng đến 1.869 tỷ đồng.
Video: Mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 bản facelift lộ diện.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Kia Carnival 2024 dần lộ diện, MPV cỡ lớn lấy cảm hứng từ Kia EV9

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết