Khán giả bàng hoàng khi chứng kiến nam ca sĩ qua đời ngay trên sân khấu

Thông tin nam ca sĩ qua đời khiến khán giả vô cùng sửng sốt.

Mới đây, tờ Fox News đưa tin, nam ca sĩ người Haiti Michael Benjamin với nghệ danh Mikaben đã đột tử ngay trên sân khấu khi trình diễn cùng ban nhạc tại Pháp, hưởng dương 41 tuổi.

Chia sẻ trên trang Twitter, tổng thống Haiti đau buồn: "Tôi rất đau buồn và tiếc nuối khi phải thông báo rằng Michael Benjamin đã qua đời. Anh ấy là một ca sĩ tài năng của đất nước Haiti".

Khán giả bàng hoàng khi chứng kiến nam ca sĩ qua đời ngay trên sân khấu-1

BTC đêm diễn cho biết sau khi Michael Benjamin ngã quỵ trên sân khấu, lực lượng y tế đã có mặt nhưng anh không qua khỏi. Đám đông được giải tán khỏi cơn hoảng loạn, một số người hâm mộ đã ngất xỉu khi nghe tin Michael Benjamin qua đời.

Khán giả bàng hoàng khi chứng kiến nam ca sĩ qua đời ngay trên sân khấu-2

Người thân, bạn bè của Michael Benjamin không thể chấp nhận sự thật rằng nam ca sĩ đã qua đời. Họ chia sẻ: "Anh ấy đã rất nóng lòng, rất háo hức để trình diễn trên sân khấu đó mà. Tôi không thể tin đó lại là sự thật".

Khán giả bàng hoàng khi chứng kiến nam ca sĩ qua đời ngay trên sân khấu-3

Mikaben sinh năm 1981 tại Port-au-Prince, là con trai của nam ca sĩ Lionel Benjamin. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cuối những năm 1990 khi tham gia cuộc thi ca hát do kênh truyền hình Haiti tổ chức. Sau đó, Mikaben trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc Krezi Mizik và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trên thế giới.

Bạn đang xem: Khán giả bàng hoàng khi chứng kiến nam ca sĩ qua đời ngay trên sân khấu

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết