Khám phá các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door

LG đã cho ra mắt tủ lạnh LG French Door với những công nghệ nổi bật như: Hệ thống lọc Hygiene Fresh+, công nghệ Linear Cooling,... Hãy cùng chúng tôi khám phá các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door nhé!

LG đã cho ra mắt tủ lạnh LG French Door với những công nghệ nổi bật như: Hệ thống lọc Hygiene Fresh+, công nghệ Linear Cooling,... Hãy cùng Điện máy XANH khám phá các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door nhé!

1Tủ lạnh LG French Door là gì?

Tủ lạnh French Door là tủ lạnh có ngăn mát ở trên và ngăn đông phía dưới, rất thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của bạn. Ngăn mát được trang bị 2 cửa giúp không gian trong tủ trở nên rộng rãi, người dùng có thể để được rất nhiều thực phẩm.

Tủ lạnh LG French Door là gì?

Với dòng tủ lạnh này, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát và lấy những thực phẩm mà mình muốn nhờ tính năng InstaView Door in Door. Đặc biệt, sản phẩm có 4 cửa giúp giữ hơi lạnh tốt hơn sơ với các tủ lạnh thông thường.

2Các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door

Hệ thống lọc Hygiene Fresh+

Hệ thống lọc Hygiene Fresh+ là một trong những công nghệ đột phá của LG vì nó mang lại bầu không khí sạch khuẩn, thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon. Hệ thống này được hoạt động giống như máy lọc không khí, đảm bảo thực phẩm giữ lâu hơn và tránh vi khuẩn xâm nhập.

Hệ thống lọc Hygiene Fresh+

Bộ lọc Hygiene Fresh+ bao gồm 5 lớp: lớp lọc bụi, lớp lọc vi khuẩn, lớp lọc virus, lớp than hoạt tính khử mùi và bộ phát tia UV, kết hợp với cánh quạt sẽ giúp không khí được tuần hoàn khắp tủ, loại bỏ 5 loại vi khuẩn thường xuyên ẩn náu trong thực phẩm đến 99,999%.

Công nghệ Linear Cooling

Công nghệ LINEAR Cooling sẽ giúp nhiệt độ luôn duy trì ở mức dao động ±0,5℃. Do vậy mà tủ lạnh LG luôn đảm bảo cung cấp một nhiệt độ cực kỳ ổn định và  thực phẩm luôn tươi mới.

Công nghệ Linear Cooling

Tính năng diệt khuẩn bằng tia UV Nano

LG trang bị một hệ thống diệt khuẩn bằng tia UV Nano giúp diệt khuẩn lên đến 99,99%. Nơi lấy nước được thiết kế ở bên ngoài và ở độ cao tương đối phù hợp với chiều cao của người Việt Nam.

Với tính năng diệt khuẩn này còn làm sạch nước bên trong vòi mỗi giờ 10 phút, người dùng có thể điều chỉnh thời gian tùy theo sở thích của mình. Đó là một tính năng thiết thực và cần thiết, giúp cho chúng ta luôn có một nguồn nước sạch để uống.

Tính năng diệt khuẩn bằng tia UV Nano

Tính năng làm lạnh vùng cửa Door Cooling

Công nghệ Door Cooling là công nghệ tạo ra các luồng khí lạnh từ cửa tủ, giúp cung cấp cho các thực phẩm một nhiệt độ làm lạnh tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống Door Cooling còn giúp làm lạnh nhanh hơn hệ thống thông thường 1 tiếng.

Cánh tủ là nơi mà người sử dụng thường để trứng, sữa,... nhưng đó là nơi ít nhận được nguồn khí lạnh nhất khiến vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Công nghệ này sẽ làm cho các khoang cánh tủ được nhận đủ nguồn khí lạnh, ngăn vi khuẩn xâm nhập và giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Tính năng làm lạnh vùng cửa Door Cooling

Tính năng độc quyền InstaView Door in Door

Đúng như tên gọi "cửa trong cửa", một phần của cửa tủ lạnh trang bị tấm gương tuyệt đẹp, chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính là hệ thống đèn bên trong sẽ tự động sáng, bạn có thể kiểm tra thức ăn mà không cần mở tủ.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh từ xa qua ứng dụng SmartThinQ™ trên smartphone ngay cả khi bạn không ở nhà. Ứng dụng này có thể thông báo chẩn đoán các lỗi mà tủ lạnh gặp phải  trong quá trình sử dụng.

Tính năng độc quyền InstaView Door in Door

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door và chọn mua được sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé!

Bạn đang xem: Khám phá các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG French Door

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết