iPhone hoá “ông hoàng nhiếp ảnh” với loạt tác phẩm ấn tượng

Danh sách những người đạt giải trong cuộc thi Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone năm 2023 đã được công bố.

Sự kiện: iPhone

Nhiều người yêu thích camera của iPhone vì một lý do – chúng có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời bất kể kiểu máy. iPhone của Apple có camera mạnh mẽ và những người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone (IPPAWARDS) năm nay đã chứng minh điều đó.

iPhone hoá “ông hoàng nhiếp ảnh” với loạt tác phẩm ấn tượng - 1

iPhone có thể chụp được nhiều hình ảnh đậm chất nghệ thuật.

Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi thường niên lần thứ 16. Những bức ảnh đoạt giải đến từ khắp nơi trên thế giới, kể về những câu chuyện khiến người xem có thể cảm nhận đủ mọi cung bậc cảm xúc. Một điểm chung là tất cả đều được chụp bằng iPhone.

iPhone hoá “ông hoàng nhiếp ảnh” với loạt tác phẩm ấn tượng - 2

Bức ảnh "Heroe" của tác giảIvan Silva, chụp bởi iPhone 12 Pro.

Năm nay, Người giành được Giải thưởng Đặc biệt là Ivan Silva đến từ Mexico, sử dụng iPhone 12 Pro.

Giải nhất Nhiếp ảnhcủa năm thuộc về Thea Mihu với bức ảnh “Soy Sauce Village” – tạm dịch: Ngôi làng nước tương, được chụp bằng iPhone 12 Pro Max.

iPhone hoá “ông hoàng nhiếp ảnh” với loạt tác phẩm ấn tượng - 3

Bức ảnh “Soy Sauce Village” chụp bởi iPhone 12 Pro Max.

Sasa Borozan đến từ Bosnia và Herzegovina giành giải Nhì với bức ảnh mang tên"Taming waves" – Tạm dịch: Chinh phục những con sóng,được chụp bằng iPhone 13 Pro. Giải ba của năm thuộc về Derek Hager đến từ Mỹ với bức ảnh "Tucson Morning" – Buổi sáng Tucson, được chụp bằng iPhone X.

"Taming waves" và"Tucson Morning".

Ngoài ra, giải thưởng còn bao gồm14 hạng mục khác với những người chiến thắng đến từ các quốc gia khác nhau như Thụy Điển, Úc, Trung Quốc và Brazil. Hầu hết các bức ảnh chiến thắng năm 2023 đều được chụp bằng iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max, khiến iPhone 12 Series trở thành "ngôi sao" của Giải thưởng Nhiếp ảnh iPhone năm 2023.

Một số hình ảnh ấn tượng được chụp bởi iPhone.

Và không chỉ dòng iPhone 12, một số người chiến thắng đã sử dụng iPhone 13 Pro, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 8 Plus, iPhone XR, iPhone XS và iPhone 7 Plus cũ để chụp ảnh và đoạt giải.

IPPAWARDS vẫn nhận bài dự thi cho đến ngày 31/3/2024. Bất kỳ ai sử dụng iPhone hoặc iPad đều có thể tham gia cuộc thi toàn cầu này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: iPhone hoá “ông hoàng nhiếp ảnh” với loạt tác phẩm ấn tượng

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết