iPhone có thực sự đáng giá?

Mặc dù nhiều nhà sản xuất đang cố tranh giành miếng bánh lớn trên thị trường smartphone nhưng iPhone vẫn là sản phẩm dẫn đầu.

Sự kiện: iPhone 6S Apple

Bất chấp các nỗ lực không ngừng nghỉ của các đối thủ Android, thậm chí có những đối thủ thất bại phải rời bỏ thị trường, nhưng iPhone vẫn luôn được người tiêu dùng quan tâm. Điều này đã khiến một người dùng đặt ra dấu hỏi rằng: “Liệu iPhone có thực sự đáng giá so với các thương hiệu di động khác, bởi cho dù nó đã qua sửa chữa hay trên thị trường đồ cũ, iPhone vẫn rất hút khách”.

iPhone có thực sự đáng giá? - 1

Chủ đề này bắt nguồn từ một người dùng iPhone 6S, chiếc smartphone được Apple ra mắt từ tháng 9/2015, khi cho rằng sản phẩm Apple rất có giá trị về mọi mặt. Thời gian sử dụng cũng rất dài, thậm chí đến bây giờ iPhone 6S vẫn có thể được thay thế bằng pin gốc. Cũng theo người dùng này, ngay cả máy tính của Apple cũng khá dễ sử dụng. Trong khi đó, video có thể xem liền mạch trên iPad hoặc iPhone và khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Trải nghiệm người dùng tích hợp cao là siêu tốt.

Thú vị hơn, ngay cả với những người lớn tuổi không giỏi học hỏi công nghệ mới như những người trẻ tuổi nhưng vẫn có thể bắt đầu với iPhone 14 Plus mà không cần dạy quá nhiều. Giới công nghệ cho rằng, người lớn tuổi khá phù hợp với iPhone hơn là Android. Một thành viên đến từ Trung Quốc chia sẻ: “Mẹ tôi đã sử dụng nhiều loại điện thoại di động, cuối cùng thì bà cũng chọn iPhone. Bà chỉ nghĩ rằng nó rất dễ sử dụng, và chat video với cháu trai của bà rõ ràng cũng như mượt mà”. Nhìn chung, iPhone được người lớn tuổi sử dụng hàng ngày, và ngay cả khi pin được thay thế giữa các lần sử dụng thì nó vẫn hoạt động tốt.

iPhone có thực sự đáng giá? - 2

Nhiều fan Apple còn khen ngợi mẫu iPhone 6S với những bình luận như “iPhone 6S là máy không hỏng hóc gì cả, nếu không vì pin kém thì mình cũng không đổi lên iPhone 13 đâu”, “iPhone 6S nhà mình vẫn dùng được 7 năm rồi, và pin đã thay 2 lần”, “Một cái dùng hơn 5 năm không vấn đề gì”, “Tôi dùng iPhone đến lúc nó không còn được cập nhật”, “Dùng được lâu dài, vì vậy giá trị của iPhone thực sự cao”, “Tôi đã sử dụng iPhone 6S một thời gian dài và vẫn mượt mà, vì vậy tôi khó có thể quay lại Android”, hay “Sau khi sử dụng tôi mới biết đây là điện thoại di động”….

Tuy nhiên, cũng có nhiều người không đồng tình khi cho rằng “Tôi thật hối hận khi chuyển từ Android sang iPhone 14”, “Chuyển file sang máy tính thực sự là thảm họa”, “Mỗi lần vào cửa hàng cần tải cái gì đó thì lại cần mật khẩu, điều này khiến anh cảm thấy rất phiền và khó chịu”, “Mình dùng rồi, nhưng muốn chuyển về dùng Android”, “Dùng được lâu nhưng không đáng để đắ đỏ như vậy”, hoặc “Mạnh thì mạnh thật, nhưng không thể tùy chỉnh được. Tôi đã sử dụng nó rất đau đớn, và sau đó tôi đã thay đổi bằng cách quay lại Android”,…

iPhone có thực sự đáng giá? - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone có thực sự đáng giá?

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết