iPhone 15 sẽ dễ mua hơn iPhone 14 vì lý do này

Năm nay, iPhone 15 có thể dễ mua hơn nhiều so với iPhone 14 năm ngoái vì nguyên nhân khá thú vị.

Sự kiện: iPhone 15 iPhone 14

Theo chuyên gia phân tích màn hình Ross Young, việc sản xuất màn hình iPhone 15 sẽ bắt đầu vào tháng tới, giúp cho việc sở hữu một chiếc iPhone mới vào cuối năm nay thuận lợi hơn.

Nguồn tin cũng khẳng định, Apple sẽ "sản xuất số lượng lớn" màn hình của iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Pro. Điều đó cho thấy “Nhà Táo” đang chuẩn bị đủ số lượng cho nhu cầu lớn sắp tới.

iPhone 15 sẽ dễ mua hơn iPhone 14 vì lý do này - 1

iPhone 15 Pro sẽ có viền màn hình mỏng hơn.

Năm ngoái, những ai chờ nâng cấp lên iPhone 14 Pro đã phải chờ khá lâu, nhiều thị trường phải đợi tới nhiều tuần. Mặc dù nguồn tin Ross Young chỉ đề cập đến iPhone 15 và iPhone 15 Pro (cả 2 đều có màn hình 6,1 inch) nhưng giới công nghệ hy vọng iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max cũng sẽ dễ mua hơn.

Những nâng cấp đáng chú ý

Màn hình trên iPhone 15 tiêu chuẩn là một trong những chủ đề chính trong năm nay khi có tin đồn cho rằng khu vực Dynamic Island - hiện là độc quyền của iPhone 14 Pro sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu iPhone 15. Tuy nhiên, khả năng cao là cặp iPhone 15 vẫn không có tốc độ làm mới màn hình120Hz.

iPhone 15 sẽ dễ mua hơn iPhone 14 vì lý do này - 2

Bộ tứ iPhone 15 sẽ đều có Dynamic Island.

Nhữngnâng cấp khác của iPhone 15 sẽ bao gồm: camera chính 48MP, các cạnh bo conghơn và camera tele với ống kính tiềm vọng cho iPhone 15 Pro Max.

Dự kiến,giá của các mẫu iPhone 15 Pro sẽ tăng thêm 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Tuy nhiên, với những nâng cấp "đáng đồng tiền bát gạo" như trên, nhiều iFan sẽ sẵn sàng vung tiền để sở hữu các "siêu phẩm" này.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 15 sẽ dễ mua hơn iPhone 14 vì lý do này

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết