iPhone 14 Series thoát khỏi biến động kinh tế nhờ điều gì?

Chuỗi cung ứng iPhone 14 của Apple có thể sẽ thoát khỏi tình trạng tồi tệ nhất do căng thẳng địa chính trị hiện nay.

Sự kiện: iPhone 14 Apple

Trong một trạng thái trên mạng xã hội Twitter hôm thứ Ba, nhà phân tích Ming Chi Kuo cho hay, "một số nhà đầu tư gần đây đã lo lắng về lịch trình sản xuất hàng loạt và xuất xưởng của các mẫu iPhone 14 có thể bị ảnh hưởng bởi địa chính trị." Tuy nhiên, cuộc khảo sát mới nhất của ông chỉ ra rằng chuỗi cung ứng của Apple hiện không chịu tác động nào.

Apple đã và đang mở rộng danh sách các đối tác chuỗi cung ứng cho “gia đình” iPhone 14. Các động thái này không chỉ giúp "Nhà Táo" đạt được các thỏa thuận tốt nhất mà còn là một bước đệm giúp hãng chống lại bất ổn kinh tế và chính trị.

3 màu sắc tiêu biểu của cặp iPhone 14 Pro.

Ví dụ, hồi tháng 7, chuỗi cung ứng iPhone 14 của Apple đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để đối phó với tình trạng thiếu hụt ngắn hạn do các công ty để lại.

Chưa hết, ông Kuo cũng tin rằng iPhone 14 sẽ chứng kiến ​​nhu cầu gia tăng ở các khu vực quan trọng như Trung Quốc. Trong đó, iPhone 14 Max với màn hình 6,7 inch cỡ lớn – thay thế cho iPhone 14 Mini được dự kiến bán cực “chạy” vì có giá thấp hơn nhiều so với iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max. Cặp iPhone Pro cũng có rất nhiều nâng cấp đáng tiền thu hút iFan.

Ảnh conceptiPhone 14 Pro.

Thực tế cũng cho thấy, công ty đã tăng lượng đơn đặt hàng từ nhà cung cấp lên khoảng 95 triệu chiếc trong nửa cuối năm 2022.

Apple đang trở thành một ngoại lệ duy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh "bước đi" chậm chạp. Các thiết bị của công ty, bao gồm cả các iPhone hiện tại, đang "bán chạy" một cách bất thường khi so sánh với những năm trước.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: iPhone 14 Series thoát khỏi biến động kinh tế nhờ điều gì?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết