iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu?

Chênh nhau khoảng 5 triệu đồng, những gì mà iPhone 14 Pro mang lại có thực sự khác biệt so với iPhone 14?

Sự kiện: iPhone 14

So vớiiPhone 14tiêu chuẩn, màn hình iPhone 14 Pro được nâng cấp cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét hơn, diện tích màn hình lớn hơn và có những tính năng vượt trội.

Giống như các dòng iPhone tiền nhiệm, màn hình iPhone 14 vẫn giữ nguyên thiết kế tai thỏ truyền thống. Trong khi đó, iPhone 14 Pro đột phá hơn khi thay thế bằng thiết kế màn hình hình “viên thuốc”.

iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu? - 1

Điều này một phần tăng được diện tích của màn hình, phần khác đã thỏa mãn được nhu cầu của người mua khi nhiều khách hàng bày tỏ sự khó chịu với sự vướng víu của thiết kế tai thỏ.

Bên cạnh đó, màn hình iPhone 14 Pro còn có những thông số ấn tượng hơn với độ tuơng phản kết hợp với công nghệ ProMotion 120Hz hiện đại bậc nhất, đem đến những khung hình sắc nét, tốc độ phản hồi nhanh nhạy, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu? - 2

Đồng thời với phiên bản Pro, nhà Táo còn cải tiến khi trang bị tính năng Always-on-Display. Đây là tính năng hiện ứng dụng trong khi màn hình vẫn tắt, giúp người dùng có thể biết được nhiều thông tin quan trọng mà không cần mở khoá.

Trong khi iPhone 14 trang bị camera góc rộng 12MP thì năm 2022, phiên bản 14 Pro lại được hỗ trợ camera lên đến 48 MP. Việc tăng số lượng megapixel sẽ cho phép người dùng chụp được những bức ảnh có độ phân giải cao hơn, chụp được nhiều chi tiết hơn.

iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu? - 3

Trong khi iPhone 14 tiêu chuẩn sử dụng con chip A15 cũ thì Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro con chip A16 đầy cải tiến và có nhiều điểm tối ưu hơn. Chip A16 Bionic được sản xuất trên công nghệ 5 nanomet với 6 lõi CPU, 6 lõi GPU, mang lại hiệu suất sử dụng cao hơn A15 đến 15%.

Về màu sắc, trong khi màu của iPhone 14 tiêu chuẩn thường là những màu cơ bản thì iPhone 14 Pro có nhiều màu sắc mới lạ, có sự pha trộn độc đáo: Vàng - Gold, Deep Purple.

iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu? - 4

Đây là những màu có sự sáng tạo và phong cách hơn. Đồng thời, toát lên được vẻ sang trọng, thanh lịch và có cá tính rất riêng, điều mà ta khó có thể thấy ở bản tiêu chuẩn.

Đểđánh giá iPhone 14Pro, đây là phiên bản đặc biệt thích hợp nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh, xem phim, chơi game!

Mặt khác, nếu bạn là người có tài chính hạn chế hoặc ít quan tâm đến những cải tiến hay nâng cấp thì nên cân nhắc iPhone 14 Tiêu chuẩn

iPhone 14 Pro có giá bán từ 24,8 triệu, iPhone 14 có giá bán từ 19,1 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: iPhone 14 Pro có đáng mua hơn iPhone 14 khi chênh nhau tới 5 triệu?

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết