iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro: Ai chụp ảnh “đỉnh” hơn?

Trang tin công nghệ The Verge đã tiến hành chụp thử nghiệm 2.000 ảnh trên cặp iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro để tìm ra chiếc smartphone có khả năng nhiếp ảnh cao hơn.

Video so sánh khả năng nhiếp ảnh của iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro.

Khi iPhone 13 Pro ra mắt vào tháng 9, chúng được đánh giá là có hệ thống "camera tốt nhất" trên smartphone hiện nay. Camera góc rộng 12MP trên chiếc iPhone này có cảm biến kích thước lớn hơn cùng với khẩu độ f/ 1.5 rộng hơn, đem lại ảnh chụp cực ấn tượng.

iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro: Ai chụp ảnh “đỉnh” hơn? - 1

iPhone 13 Pro được nâng cấp camera.

Nhưng vài tuần sau, Google đã tung Pixel 6 Pro, tích hợp cho chúng cảm biến 50 megapixel được mã hóa để tạo ra hình ảnh 12,5 megapixel. Nói cách khác, đây là một "đối thủ" xứng tầm củacamera 12 megapixel trên iPhone 13 Pro.

iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro: Ai chụp ảnh “đỉnh” hơn? - 3

Pixel 6 Pro đem lại khả năng nhiếp ảnh ấn tượng, đặc biệt là trong những tình huống thiếu sáng.

Vì vậy, để so sánh chúng một cách khách quan và chính xác nhất, các nhà đánh giá đã chụp 1.000 bức ảnh trên mỗi thiết bị tại nhiều địa điểm và điều kiện ánh sáng khác nhau để so sánh chất lượng hình ảnh từ hai máy ảnh này.

iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro: Ai chụp ảnh “đỉnh” hơn? - 4

iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro.

Nhìn chung, Pixel 6 Pro là chiếc smartphone có camera tốt nhất trên phân khúc Android trong khi iPhone 13 Pro sở hữu hệ thống camera đem lại ảnh chụp có chất lượng tổng thể tốt nhất. Bất kể lựa chọn chiếc flagship nào để chụp ảnh, người dùng cũng có thể dễ dàng thoả mãn khả năng sáng tạo của mình.

Bạn đang xem: iPhone 13 Pro và Pixel 6 Pro: Ai chụp ảnh “đỉnh” hơn?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết