Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha

Ngoại hình sau khi lên chức cha của Hyun Bin cũng khiến người hâm mộ thích thú.

Sáng nay (16/8), Hyun Bin đã xuất hiện công khai trong một sự kiện họp báo. Đây là lần đầu tiên Hyun Bin xuất hiện công khai trước giới truyền thông kể từ sau khi chính thức "về chung một nhà" với bà xã Son Ye Jin.

Xuất hiện tại sự kiện, Hyun Bin đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và công chúng. Trong lần xuất hiện này, thì ngoài vấn đề liên quan tới công việc, truyền thông cũng liên tục gửi lời chúc mừng Hyun Bin sau khi nam tài tử lên chức cha. 

Trước những lời chúc mừng và câu hỏi về chuyện hôn nhân, Hyun Bin lại rất khéo léo đưa ra câu trả lời rằng: "Tôi rất biết ơn những lời chúc mừng, nhưng cũng không có nhiều thay đổi trong cuộc sống cá nhân". 

Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha-1

Ngoại hình của Hyun Bin trong lần xuất hiện này cũng gây ấn tượng. Ai cũng nhận xét rằng, Hyun Bin trông có vẻ tăng cân rõ rệt sau khi kết hôn và lên chức cha. Nhiều người cho rằng, có vẻ như, việc chăm sóc bà xã đang mang thai ở nhà cũng giúp Hyun Bin tăng cân không ít. 

Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha-2Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha-3

Hyun Bin và Son Ye Jin "về chung một nhà" bằng đám cưới thế kỷ vào 31/3. Sau 3 tháng kết hôn, Son Ye Jin chính thức thông báo về việc mang thai con đầu lòng bằng 1 bài đăng trên trang cá nhân. Nhiều nguồn tin cho rằng, Son Ye Jin sẽ hạ sinh con đầu lòng trong năm nay. 

Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha-4

Nguồn: Sedaily

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết