Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú?

Huỳnh Hiểu Minh và văn phòng làm việc đã có phát ngôn chính thức liên quan đến tin đồn có con ngoài giá thú.

Sau khi Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby thông báo ly hôn vào tháng 1, nhiều tin đồn khác nhau bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh vướng nghi vấn hẹn hò loạt mỹ nhân như Diệp Kha, Chu Tử Nhiên…, tài tử sinh năm 1977 còn bị tung tin có con ngoài giá thú, thậm chí nhắn tin riêng để quấy rối và đe dọa anh.

Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú?-1

Huỳnh Hiểu Minh bị đồn có con ngoài giá thú.

Về vấn đề này, ngày 13/8, Huỳnh Hiểu Minh và văn phòng làm việc đã đưa ra tuyên bố chính thức.

Theo đó, studio của ngôi sao “Tân Bến Thượng Hải” khẳng định: “Tin đồn trên mạng rằng Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú là tin đồn thất thiệt”.

Thông cáo cho biết, tin đồn ác ý rộ lên từ tháng 5, với mục đích vu khống Huỳnh Hiểu Minh. Chúng không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng, mà còn ảnh hưởng công việc và cuộc sống cá nhân của nam diễn viên 7x.

Văn phòng kịch liệt lên án hành vi lan truyền tin giả và kêu gọi những người dùng mạng có liên quan xóa các nội dung sai sự thật ngay lập tức. Ngoài ra, studio cũng ủy thác cho luật sư nộp đơn kiện những cá nhân/tổ chức có hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh.

Studio nói thêm, vốn dĩ không muốn làm phiền đến công chúng, nhưng kết quả của việc nhẫn nhịn là tin đồn ngày càng dồn dập và quá đáng hơn. Do đó, Huỳnh Hiểu Minh quyết định không dung thứ cho những kẻ phá hoại sự trong sạch của môi trường mạng.

Huỳnh Hiểu Minh sau đó chia sẻ thông cáo trên, kèm theo tuyên bố đanh thép: “Bất cứ ai muốn gọi tôi là bố, hoan nghênh đưa ra bằng chứng”.

Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú?-2

Huỳnh Hiểu Minh và văn phòng làm việc phủ nhận tin đồn có con ngoài giá thú.

Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với AngelaBaby (Dương Dĩnh) vào năm 2015. Hai năm sau, cặp đôi đón chào con trai đầu lòng, bé Tiểu Hải Miên (Bọt Biển Nhỏ). Đến giữa tháng 1/2022, cặp đôi đình đám C-biz thông báo ly hôn sau 7 năm chung sống. Hai diễn viên thống nhất thay phiên chăm sóc con trai khi có thời gian rảnh. Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đưa con trai và mẹ ruột đi chơi.

Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú?-3

Huỳnh Hiểu Minh chỉ có một người con duy nhất là bé Tiểu Hải Miên.

Hiện tại, bộ phim “Cuộc chiến hoa hồng” của Huỳnh Hiểu Minh vừa lên sóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, phim đang vướng vào ồn ào gian dối khi khẳng định không phải bản làm lại của series truyền hình Mỹ “The Good Wife” nhưng hình mẫu nhân vật, cốt truyện và tình huống trong phim lại giống gần như hoàn toàn.

Ngay từ khi mới khởi động vào mùa hè năm ngoái, phim đã gặp trục trặc phải thay nữ chính, từ Triệu Vy sang Viên Tuyền, do nàng “Tiểu Yến Tử” bị “phong sát”.

 

Bạn đang xem: Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết