Honda ZR-V ấn tượng với gói độ Mugen, hé lộ Civic Type R Concept

Không chỉ có ngoại hình đầy thể thao, mẫu HR-V 2023 còn được Mugen nâng cấp về khí động học và hiệu suất. Gói điều chỉnh dành cho Honda Civic Type R mới cũng được úp mở.

Trước khi giới thiệu tại triển lãm Tokyo Auto Salon, hãng độ Nhật Bản Mugen đã tiết lộ những bức ảnh đầu tiên của chiếc Honda ZR-V e:HEV 2023 mới được sửa đổi, cũng như những thông tin về mẫu Honda Civic Type R concept.
Hãng độ đã chọn sửa đổi biến thể hybrid của ZR-V, nó chính là phiên bản HR-V tại Mỹ cùng nhiều thị trường khác. Mugen đã công bố những bức ảnh về chiếc SUV, Honda ZR-V 2023 độ Mugen cho thấy những sửa đổi mang hướng thể thao.
Honda ZR-V an tuong voi goi do Mugen, he lo Civic Type R Concept
Không chỉ có ngoại hình đầy thể thao, mẫu HR-V 2023 còn được Mugen nâng cấp về khí động học và hiệu suất.
Ở phía trước chiếc Honda ZR-V đã được nâng cấp một bộ chia gió thể thao hơn với các chi tiết nhôm sáng bóng, một cặp cửa hút gió giả cũng xuất hiện giúp chiếc xe thêm phần thể thao, cạnh bên lưới tản nhiệt bên dưới có thêm các thanh ngang xếp chồng lên nhau. La-zăng hợp kim đa chấu mới màu đen được tiện sáng bóng ở phần rìa.
Phần đuôi xe cũng trông hầm hố hơn nhờ các bổ sung phía trên đèn hậu, mở rộng thêm cánh gió sau và tấm ốp của cản sau. Đáng chú ý là 4 ống xả mới nổi bật và dường như đi ngược với triết lý của một chiếc SUV đô thị hybrid.
Bản nâng cấp này chưa dừng ở tính khí động học hay kiểu dáng, vì hãng độ còn cho biết chiếc xe sẽ nhận thêm các bộ phận hiệu suất (có thể là những điều chỉnh liên quan đến hệ thống treo và ống xả).
Honda ZR-V an tuong voi goi do Mugen, he lo Civic Type R Concept-Hinh-2
Mugen sẽ trưng bày cả hai mẫu xe trên tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2023 được tổ chức từ ngày 13 đến 15/1/2023.
Mặc dù Mugen cho biết đây mới chỉ là bản demo (xem trước) nhưng gói độ chính thức cũng sẽ sớm có mặt tại Nhật Bản, khả năng cao nó cũng sẽ tương thích với mẫu HR-V.
Về phần Honda Civic Type R Mugen Concept 2024, hãng độ vẫn giữ kín thông tin chi tiết. Chỉ nói rằng mẫu hot hatch sẽ sử dụng chuyên môn và công nghệ đua xe thể thao của hãng. Mong rằng chiếc xe sẽ trông mạnh mẽ hơn và đi kèm với những điều chỉnh ở hiệu suất cũng như hệ thống treo.
Mugen sẽ trưng bày cả hai mẫu xe trên tại Triển lãm Tokyo Auto Salon 2023 được tổ chức từ ngày 13 đến 15/1/2023 tại trung tâm hội nghị Makuhari Messe ở tỉnh Chiba, ngay bên ngoài Tokyo, Nhật Bản.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Honda ZR-V ấn tượng với gói độ Mugen, hé lộ Civic Type R Concept

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết