Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?

Sau loạt lùm xùm phát ngôn, mọi động thái của Hoa hậu Ý Nhi luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Hậu đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi vấp phải phản ứng dữ dội từ công chúng bởi loạt phát ngôn được cho là không khiêm tốn và sai kiến thức căn bản. Sau đó, Ý Nhi có 2 lần lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng chỉ trích từ công chúng vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Kể từ đó, nàng hậu cũng không lộ diện ở sự kiện nào và im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây, netizen phát hiện trang Facebook cá nhân của Ý Nhi đã bất ngờ biến mất. Ở các bài đăng được người thân tag vào trước đây, Facebook của Ý Nhi không thể bấm vào truy cập được nữa. Còn Fanpage được lập sau đăng quang của nàng hậu vẫn tồn tại nhưng không cập nhật gì thêm sau bài đăng xin lỗi. Hiện tại, netizen vẫn bàn tán rôm rả và không khỏi tò mò nguyên nhân Facebook của Ý Nhi "bay màu" giữa loạt lùm xùm "vạ miệng"

Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?-1

Facebook cá nhân của Ý Nhi đã bất ngờ biến mất. Hiện tại, cập nhật gần nhất của Fanpage được lập sau đăng quang của nàng hậu là bài đăng xin lỗi

Ý Nhi chính thức trở thành Miss World Vietnam 2023. Trong đêm chung kết, Ý Nhi đã có màn thể hiện tỏa sáng và kết quả cuối cùng đã làm đa số người hâm mộ hài lòng. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng là nàng hậu hiếm hoi mạnh dạn công khai chuyện tình 5 năm trước công chúng sau đăng quang.

Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?-2

Hoa hậu Ý Nhi vấp phải làn sóng chỉ trích từ khán giả bởi những phát ngôn của mình

Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?-3

Sau lùm xùm, Hoa hậu Ý Nhi không xuất hiện ở các sự kiện và im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội

Bạn đang xem: Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết