Hoa hậu Việt từng kiếm được 1 tỷ trong 30 phút nhưng đường tình lận đận, 2 lần kết hôn là ai?

Hoa hậu Diễm Hương từng chia sẻ trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, thời kỳ đỉnh cao cô từng kiếm được 1 tỷ đồng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên đường tình của cô lại khá lận đận.

Hoa hậu Diễm Hương sinh năm 1990 tại TP.HCM. Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt vào năm 2010 khi mới vừa tròn 20 tuổi và lọt top 14 Hoa hậu Trái đất cùng năm.

Danh tiếng ập đến sau khi thành hoa hậu đã giúp Diễm Hương trở thành ngôi sao được săn đón trong showbiz Việt. Cô xuất hiện ở nhiều sự kiện đình đám và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Hoa hậu Việt từng kiếm được 1 tỷ trong 30 phút nhưng đường tình lận đận, 2 lần kết hôn là ai?-1

Diễm Hương từng kiếm được tiền tỷ sau khi đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, thời kỳ đỉnh cao cô từng kiếm 1 tỷ đồng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang rộng mở Diễm Hương lại bí mật lấy chồng ở tuổi 20.

Chuyện Diễm Hương đã có chồng chỉ bị lộ ra vào năm 2014 khi cô muốn ly hôn chồng đại gia. Người đẹp từng chia sẻ trong chương trình Lối ra rằng, cuộc hôn nhân đầu, cô chưa chuẩn bị tinh thần làm vợ. Khi bạn trai cầm tờ giấy kết hôn về cô nghĩ chỉ ký vào cho vui nhưng không ngờ người yêu lại mang ra phường hợp thức hóa. Điều này khiến Diễm Hương từng sốc nặng khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

Sau 3 năm, Diễm Hương quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân mà cô chưa sẵn sàng. Cuộc ly hôn trở nên ầm ĩ trên mặt báo đến mức theo Diễm Hương chia sẻ, cô mất hết sự nghiệp. Thậm chí còn bị ba mẹ từ mặt đến tận 4 năm trời.

Hoa hậu Việt từng kiếm được 1 tỷ trong 30 phút nhưng đường tình lận đận, 2 lần kết hôn là ai?-2

Diễm Hương lận đận trong đường tình duyên

Năm 2015, Diễm Hương lại gây ồn ào khi kết hôn lần 2 và xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân này bị chồng cũ ngăn cản, gia đình ngăn cản. Thế nhưng cặp đôi vẫn vượt qua mọi ồn ào, biến cố để ở bên nhau và trái ngọt là có chung một cậu con trai.

Tuy nhiên từ năm 2017 đến nay, lại rộ lên thông tin Diễm Hương đã ly hôn lần 2. Thậm chí giữa năm 2022, trên mạng xã hội còn lộ tờ giấy kết hôn được cho là của Diễm Hương với chồng 3.

Trao đổi với Diễm Hương tại một sự kiện về tin đồn này, cựu Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết, số cô dính với thị phi tin đồn nên có lên tiếng chuyện này thì cũng sẽ xuất hiện tin đồn khác.

Hiện tại, ở tuổi 33 Diễm Hương có cuộc sống yên bình. Cô thử sức ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, làm đẹp.

Bạn đang xem: Hoa hậu Việt từng kiếm được 1 tỷ trong 30 phút nhưng đường tình lận đận, 2 lần kết hôn là ai?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết