Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời 'bóc phốt': 'Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy'

Khánh Vân đã chính thức lên tiếng về ồn ào bạo lực học đường.

Sau khi bị bạn học cấp 2 tố bạo lực học đường, Khánh Vân đã đích thân đến trường học để trò chuyện với thầy cô để làm rõ thực hư. Tại đây, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với nàng Hậu để làm rõ loạt ồn ào vừa qua. Sau tất cả, Khánh Vân khẳng định không có chuyện đánh nhau như lời đồn. Thậm chí, thực tế là bạn học đã tát Khánh Vân sau đó dựng lên một câu chuyện không có thật.

Khánh Vân hẳn đã đọc được bài viết nói mình đánh bạn học, bạn có chia sẻ gì về chuyện này?

Ban đầu em rất là sốc vì em không biết bạn đó là ai luôn. Lâu quá rồi em cũng không nhớ bạn như thế nào. Lúc đó các bạn trong lớp có chụp bài tố gửi qua Facebook cho em. Lúc đó em có gọi điện cho bạn L, bạn L chung lớp với em, em có hỏi tại sao bạn đó lại nói ra câu chuyện như vậy.

Em không muốn mình phát ngôn vào lúc nóng vội, bực tức hay giận bạn, mình sẽ đối đáp lại liền, sẽ dễ dẫn dư luận đi theo hướng không hay. Em muốn tìm hiểu đúng sự việc đã xảy ra, có rất nhiều người làm chứng trong câu chuyện đó. Sau đó, L mới gọi cho bạn kia, L hỏi thăm bạn vấn đề như thế nào, không biết bạn đang muốn gì.

Về câu chuyện bạn đó tố em, lúc thì bạn nói em đánh hội đồng làm bạn nhập viện, sau đó thầy Châu hiệu trưởng định đuổi học nhưng gia đình bạn sợ em nên xin đừng đuổi học em. Một lúc khác bạn nói em không có đánh bạn, em chỉ tát bạn thôi. Rồi hồi sau trả lời là Vân không đánh nhưng là người đầu tiêu, dẫn dắt băng đảng để làm như vậy với bạn, thật sự em rất là buồn, em không ngờ đến một ngày có những câu chuyện này xảy ra.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời bóc phốt: Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy-1Khánh Vân phủ nhận việc đánh bạn học

Sự thật câu chuyện này là như thế nào, có như những gì bạn học của Khánh Vân đã chia sẻ?

Đối với em, những chuyện con nít đi học ngày xưa gây gổ rất là bình thường, thời học sinh với nhau vui vẻ. Bây giờ tụi em lớn lên, tụi em mỗi người một công việc, một cuộc sống, nhưng khi tụi em gặp lại nhau tụi em vẫn rất là tui kể lại những câu chuyện ngày xưa. Kiểu như: "Ê ngày xưa mình gây gổ với nhau". Đó là kỷ niệm dễ thương thời học sinh. Nhưng em không biết bằng cách nào bạn lại lưu giữ những điều đó và nói lên một câu chuyện không đúng như vậy. Tại vì nếu có, thì bạn đó đã có những bằng chứng rồi.

Nếu thời điểm đó, em và các bạn trong lớp đánh bạn nhập viện 3 ngày thì điều đó rất nặng, nguyên một trường học như vậy, các bạn đều biết em, chẳng lẽ không ai làm chứng. Nếu em làm ảnh hưởng đến bạn như vậy liệu ba mẹ bạn có để yên cho em không? Liệu gia đình và thầy có có để yên không? Làm sao bạn có thể thêu dệt nên một câu chuyện như vậy. Em cảm thấy rất bức xúc nhưng chỉ muốn nói sự thật. Bên cạnh đó, có những người bạn đã chơi với mình, ở thời điểm đó đã thấy được câu chuyện này như thế nào chứ không muốn nói để làm tổn thương bạn.

Khánh Vân đã liên lạc với bạn học sau ồn ào hay chưa?

Sau khi câu chuyện xảy ra Vân chưa liên lạc với bạn. Ban đầu em định gọi điện cho bạn để hỏi lý do tại sao lại làm như vậy. Nghĩ một hồi em không gọi vì muốn tìm hiểu xem sự việc bắt đầu từ đâu. Hầu như bạn bè ai cũng nhắn tin cho em rất là nhiều, ai cũng rất là bức xúc. Đến tận bây giờ em vẫn không nói vì em thấy cách bạn nói chuyện không có rõ ràng. Bây giờ bạn có tố em, thì hãy nói rõ ràng. Chứ giờ bạn nói em mà nói lúc này lúc khác, em cũng không biết lên tiếng như thế nào nữa. Mười mấy năm hơn bạn nói về sự tổn thương của mình và muốn cả lớp xin lỗi nhưng vì lý do gì? Tụi em có làm gì sai đâu mà xin lỗi.

Cụ thể thì giữa cả 2 đã xảy ra chuyện gì chưa?

Thực hư câu chuyện đó, là nguyên một lớp đang đứng đông lắm, vừa ra chơi xong thì giỡn với nhau này kia. Em nhớ bạn đang nói chuyện với một người nào đó, sau đó quay ra tát em nữa, bạn đánh nhưng em né được. Vân là người chứng kiến câu chuyện nhưng em không nói gì hết, mọi người vào can rồi thôi. Bạn là người đánh mà bây giờ bạn lại đi tố em là người đánh bạn. Trời ơi, mình không hiểu tại sao lại có thể nói như vậy.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời bóc phốt: Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy-2Các bạn học cũng ủng hộ Khánh Vân và cho biết người bạn kia cố tình nói sai sự thật

Bạn học có chia sẻ Khánh Vân bắt ép gỡ bài "phốt", sự thật là thế nào? 

Thật ra các bạn trong lớp bất bình và nói Vân đừng lên tiếng. Mấy bạn cũng hiểu công việc em đang hoạt động nghệ thuật, không muốn em bị ảnh hưởng nên nói em đừng nói gì, thay em nói với bạn. Sau khi lớp nói chuyện với bạn thì bạn đi kể một câu chuyện lòng vòng, không có hiểu là bạn kể chuyện ngày xưa, làm tổn thương bản, không hiểu muốn gì. Sau đó bạn nói muốn gặp vui vẻ, muốn hòa bình. Nhưng giờ ai cũng bận rộn, có nhiều công việc phải lo, câu chuyện của bạn làm ảnh hưởng đến mọi người, ảnh hưởng tên tuổi. Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy. Em không hiểu bạn nghĩ sao, trong lòng bạn muốn gì. Bây giờ tụi em gặp nhau tụi em vẫn vui nhưng không biết bạn muốn gì.

Cảm xúc hiện tại của Khánh Vân như thế nào?

Em chưa bao giờ trải qua cảm giác một mình đi gặp nhiều người và nhận được cái ánh mắt chia sẻ như thế. Mọi người hiểu câu chuyện đang xảy ra với em, những sự việc không đáng có nhưng đôi khi thử thách này khiến em mạnh mẽ hơn. Vì mình không làm thì không sợ. Em luôn thắc mắc sao bạn ko tố em đi thi Hoa hậu hay lúc em đi thi quốc tế. Bạn tố em ngay lúc em rất mệt mỏi, buồn bã. Em đang buồn chuyện fan mà bạn lại làm như thế với em. Sao bạn không nghĩ bạn đã tổn thương em mà cứ nghĩ mình là nạn nhân. Bản thân em bị sốc, rất sốc. Cả ngày hôm qua em không ăn uống gì. Rất nhiều người tấn công em vì tin vào những lời trên MXH. Em thấy buồn nhiều lắm.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời bóc phốt: Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy-3Để chứng minh lời nói của mình là thật, một người bạn khác ở trong lớp của Khánh Vân cũng có mặt. Đây là cô bạn tên L được nàng Hậu nhắc đến trong chia sẻ ở trên. Bạn của Khánh Vân bộc bạch: "Ban đầu em nói em sẽ thay Vân nói chuyện với bạn. Trong lớp em, học chung với nhau có rất nhiều chuyện. Lớn lên, bạn có nói chuyện vui vẻ với em, nên em nói là không cần làm chuyện này lớn lên. Do đó, em đã gọi điện bạn, em nói bạn gỡ bài xuống. Tại vì Vân không phải bạn học của mình nữa, Vân là người nổi tiếng. Cái việc bạn đăng nó chưa đúng sự thật nhưng 5 phút trôi qua là rất nhiều người biết. Em kêu gỡ bài xuống, giải quyết xong nếu không hài lòng có thể đăng lại. Bạn không chịu.

Bạn còn tự ý ghi âm, không xin phép, em gọi cho bạn xin Vân là em sẽ gọi trước vì em nghĩ em với bạn thân nhau, có thể giải quyết được. Vậy mà bạn lén ghi âm em. Từ đó đến giờ em chưa đăng gì, chưa manh động gì cả, chỉ có một mình bạn đăng bản ghi âm lên và không xin phép".

Sau tất cả, bạn học Khánh Vân khẳng định: "Chắc chắn ko có chuyện bạn Như nghỉ học 3 ngày. Cả lớp đều xác nhận sự việc này".

Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời bóc phốt: Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy-4Bạn bè khẳng định Khánh Vân không hề đánh bạn học

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem: Hoa hậu Khánh Vân chính thức làm rõ ồn ào bạo lực, kể sự thật chấn động sau lời 'bóc phốt': 'Em sống chưa làm gì sai để bạn phải nói như vậy'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết