Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới

Đỗ Mỹ Linh cho biết thời gian qua cô chuẩn bị hôn lễ nên không tham gia các sự kiện giải trí. Đám cưới của hoa hậu và Đỗ Vinh Quang diễn ra ngày 23/10.

Ngày 14/10, những hình ảnh trong buổi thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chia sẻ. Hoa hậu thử 4 mẫu váy cúp ngực khoe vai trần của một thương hiệu ở Hà Nội. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thời gian qua cô bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ như thử váy, chụp ảnh cưới… nên hạn chế tham gia các sự kiện giải trí.

Cô mong muốn thời điểm này tập trung vun vén cho gia đình. Về việc chọn lựa trang phục, Đỗ Mỹ Linh cho biết bạn trai không áp đặt. Cả hai thường xuyên cập nhật các xu hướng mới.

Cũng trong ngày 14/10, Đỗ Vinh Quang lần đầu chia sẻ ảnh thân mật bên Đỗ Mỹ Linh. Anh cho biết: “Tưởng yêu đương nhất thời, hóa ra lại thương nhất đời. Tôi cảm ơn tất cả lời chúc tốt đẹp của mọi người”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới-1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới-2Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới-3Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới-4
Đỗ Mỹ Linh thử 4 mẫu váy cưới. Ảnh: Calla.

Ngày 13/10, Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận với Zing thông tin kết hôn với Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, đồng thời là Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang. Hôn lễ của hai người diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội. Theo Đỗ Mỹ Linh, hôn lễ của cô được tổ chức riêng tư, chỉ mời người thân hai bên gia đình và số ít bạn bè, đối tác.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự cô và bạn trai có nhiều điểm tương đồng về sở thích, quan điểm sống, đặc biệt đam mê thể thao. Họ cùng coi trọng nền nếp, văn hóa và đề cao giá trị truyền thống.

Hoa hậu tâm sự: “Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu giữa tôi và anh Quang. Tôi chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất. Tôi và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên. Tôi mong chặng đường phía trước được mọi người ủng hộ và chúc phúc”.

Bạn đang xem: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử váy cưới

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết