Hennessey Mammoth 400 – siêu bán tải hiệu năng cao động cơ V8

Thương hiệu Hennessey từ lâu đã được biết đến là một hãng độ chuyên nâng cấp các dòng xe cơ bắp Mỹ, đặc biệt là những mẫu xe bán tải cỡ lớn.

Mới đây, thương hiệu đã “trình làng” mẫu bán tải Hennessey Mammoth 400 dựa trên Ram 1500 Laramie và mẫu xe còn có màu sơn nhằm tôn vinh quá khứ của Hennessey trong cộng đồng Dodge Viper.Với những trang bị màu sắc này, mẫu Hennessey Mammoth 400 bán tải có thể có màu sơn Viper Red, Viper White hoặc xanh GTS Blue.Phong cách phối màu cũng như định hướng nâng cấp của xe được lấy cảm hứng từ hiệu suất vượt xa cả lớp sơn khi Mammoth 400 khoác lên mình một loạt các chi tiết độ mới bao gồm cản xe mới, các phần vè ốp thân xe được mở rộng và sơn cùng màu với thân xe.Mẫu bán tải thể thao cũng đồng thời được trang bị bộ chia gió bằng sợi carbon cũng như bộ mâm xe thể thao có kích thước lớn lên tới 22 inch được sơn màu đen satin hoặc đen bóng.Những điểm nổi bật khác trên xe còn có hệ thống xả Borla với các đầu bằng sợi carbon. Mẫu xe độ cũng được trang bị thêm bộ giảm xóc RideTech và giảm xóc FOX hứa hẹn sẽ giúp hạ thấp trọng tâm của xe cũng như cải thiện khả năng xử lý của xe.Hiện tại, thương hiệu độ không tiến hành nâng cấp đối với khối động cơ của xe, chính vì thế chiếc xe vẫn được trang bị khối động cơ V8 HEMI với dung tích 5.7 lít. Khối động cơ này tạo ra công suất 395 mã lực và mô-men xoắn đạt mức 555 Nm.Theo tiết lộ, số lượng sản xuất của mẫu xe này dự kiến sẽ bị giới hạn ở mức 250 chiếc. Hiện tại giá xe Hennessey Mammoth 400 độ này cũng chưa được tiết lộ.Video: Giới thiệu Hennessey Mammoth 400 – siêu bán tải hiệu năng cao.

Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8
Mới đây, thương hiệu đã “trình làng” mẫu bán tải Hennessey Mammoth 400 dựa trên Ram 1500 Laramie và mẫu xe còn có màu sơn nhằm tôn vinh quá khứ của Hennessey trong cộng đồng Dodge Viper.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-2
Với những trang bị màu sắc này, mẫu Hennessey Mammoth 400 bán tải có thể có màu sơn Viper Red, Viper White hoặc xanh GTS Blue.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-3
Phong cách phối màu cũng như định hướng nâng cấp của xe được lấy cảm hứng từ hiệu suất vượt xa cả lớp sơn khi Mammoth 400 khoác lên mình một loạt các chi tiết độ mới bao gồm cản xe mới, các phần vè ốp thân xe được mở rộng và sơn cùng màu với thân xe.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-4
Mẫu bán tải thể thao cũng đồng thời được trang bị bộ chia gió bằng sợi carbon cũng như bộ mâm xe thể thao có kích thước lớn lên tới 22 inch được sơn màu đen satin hoặc đen bóng.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-5
Những điểm nổi bật khác trên xe còn có hệ thống xả Borla với các đầu bằng sợi carbon. Mẫu xe độ cũng được trang bị thêm bộ giảm xóc RideTech và giảm xóc FOX hứa hẹn sẽ giúp hạ thấp trọng tâm của xe cũng như cải thiện khả năng xử lý của xe.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-6
Hiện tại, thương hiệu độ không tiến hành nâng cấp đối với khối động cơ của xe, chính vì thế chiếc xe vẫn được trang bị khối động cơ V8 HEMI với dung tích 5.7 lít. Khối động cơ này tạo ra công suất 395 mã lực và mô-men xoắn đạt mức 555 Nm.
Hennessey Mammoth 400 – sieu ban tai hieu nang cao dong co V8-Hinh-7
Theo tiết lộ, số lượng sản xuất của mẫu xe này dự kiến sẽ bị giới hạn ở mức 250 chiếc. Hiện tại giá xe Hennessey Mammoth 400 độ này cũng chưa được tiết lộ.
Video: Giới thiệu Hennessey Mammoth 400 – siêu bán tải hiệu năng cao.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Hennessey Mammoth 400 – siêu bán tải hiệu năng cao động cơ V8

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết