Hé lộ ảnh Song Joong Ki dẫn bạn gái dự đám cưới người quen: Đích thị là Katy Louise Saunders!

Hình ảnh Song Joong Ki tham dự đám cưới của một người quen vào tháng 10 năm nay đang được lan truyền. Trong ảnh có sự xuất hiện của Katy Louise Saunders - cô gái đang được đồn đoán là bạn gái hiện tại của Song Joong Ki.

Sáng 26/12, công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận nam diễn viên đang hẹn hò với bạn gái người Anh. Ngay sau đó, hàng loạt đồn đoán cùng hình ảnh, video đi cùng bạn gái được cư dân mạng lan truyền. Cặp đôi đeo khẩu trang hoặc đeo kính râm trong hầu hết các video. Một vài clip ngắn quay lại cảnh Song Joong Ki vẫy tay, được suy đoán là nam diễn viên đang ra hiệu người xung quanh dừng ghi lại hình ảnh của cặp đôi.

Truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki và bạn gái quen nhau qua một người bạn chung. Nam diễn viên đã giới thiệu cô với nhân viên đoàn phim Reborn Rich trong buổi họp báo ra mắt phim tại Singapore vào ngày 7/12. Cặp đôi đã dành thời gian hẹn hò tại Singapore, trước khi cùng trở về Hàn Quốc.

Hé lộ ảnh Song Joong Ki dẫn bạn gái dự đám cưới người quen: Đích thị là Katy Louise Saunders!-1

Cư dân mạng lan truyền tin đồn Song Joong Ki đã có mặt trong hôn lễ một họ hàng của bạn gái.

Dựa vào bài phát biểu tại APAN Star Awards 2022 của Song Joong Ki, cư dân mạng suy đoán Katy Louise Saunders - cựu diễn viên người Anh là bạn gái của nam diễn viên. Mới đây, loạt ảnh Song Joong Ki tham gia đám cưới một người quen vào tháng 10 năm nay được cư dân mạng phát tán. Katy Louise Saunders cũng có mặt tại hôn lễ, đứng cạnh nam diễn viên. Chi tiết này khiến fan chắc nịch Katy chính là bạn gái của Song Joong Ki, mặc phản hồi mập mờ của công ty nam diễn viên.

Hé lộ ảnh Song Joong Ki dẫn bạn gái dự đám cưới người quen: Đích thị là Katy Louise Saunders!-2

Hé lộ ảnh Song Joong Ki dẫn bạn gái dự đám cưới người quen: Đích thị là Katy Louise Saunders!-3

Người hâm mộ tin rằng người trong ngành, những bạn bè thân thiết của Song Joong Ki và Katy đều đã biết về chuyện tình cảm của cặp đôi từ lâu. Trước đó, trên các diễn đàn thảo luận lan truyền tin đồn bạn gái của Song Joong Ki đang mang thai. Phía công ty chủ quản của nam diễn viên từ chối đưa ra phản hồi càng khiến fan "bán tín bán nghi". Kết hợp với sự sát cánh của cặp đôi trong các sự kiện, cư dân mạng hi vọng cả hai sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Bạn đang xem: Hé lộ ảnh Song Joong Ki dẫn bạn gái dự đám cưới người quen: Đích thị là Katy Louise Saunders!

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết