Hari Won tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp Trấn Thành: 'Rất xàm và ăn mặc xấu'

Khi được khán giả hỏi về ấn tượng đầu tiên khi gặp ông xã Trấn Thành, Hari Won liền không ngần ngại chia sẻ.

Hari Won mới đây đã có buổi livestream trò chuyện cùng với người hâm mộ. Đặc biệt, nữ ca sĩ sinh năm 1985 còn chia sẻ về lần gặp mặt đầu tiên với nam MC Trấn Thành. Cụ thể, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chị ơi, ấn tượng đầu tiên của chị đối với chú Trấn Thành là gì", Hari Won liền chia sẻ hàng loạt dấu ấn đặc biệt: "Rất là xàm. Rất là hài hước mà ăn mặc xấu. Đó là những hình ảnh đầu tiên mà mình nghĩ tới anh ấy".

Ngoài ra, Hari Won liên tục cười tươi khi nhắc lại kỷ niệm và còn "bóc phốt" ông xã. Nữ ca sĩ 8x cho biết gặp Trấn Thành lần đầu tiên vào năm 2007. "Trời ơi, lúc đó nhìn anh ấy mập tròn và mặc đồ hoa văn này nọ quá trời luôn. Xấu tới mức độ mà mình nhớ cái ngày ấn tượng đầu tiên. Thôi không nói xấu nữa", Hari Won chia sẻ.

Trấn Thành và Hari Won thời gian vừa qua trải qua rất nhiều sóng gió, tin đồn rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua, gắn bó và đồng hành bên cạnh nhau. Trong một chương trình truyền hình, Hari Won cũng chia sẻ lí do lựa chọn yêu Trấn thành. "Tôi quan trọng ở đàn ông 4 thứ: phải có suy nghĩ sâu sắc, có ước mơ, có kế hoạch cuộc sống và có sự chăm chỉ. Khi thấy được 4 thứ này, tôi sẽ tìm hiểu thêm. Bản thân anh Thành cũng như vậy. Khi tôi thấy anh Thành có 4 điều này tôi mới gặp", nữ ca sĩ cho hay.

Trong clip hậu trường Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành khẳng định chưa bao giờ ngừng yêu Hari Won. Dù đã về chung một nhà được 7 năm nhưng cặp đôi vẫn yêu thương, trân trọng nhau. "Vợ chồng tôi chưa bao giờ giống vợ chồng ở 7 năm, bởi ai nhìn vào cứ tưởng như mới hẹn hò. Ngày nào chúng tôi cũng yêu nhau", Trấn Thành chia sẻ.

Hari Won tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp Trấn Thành: Rất xàm và ăn mặc xấu-1

Hari Won tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp Trấn Thành: Rất xàm và ăn mặc xấu-2

Trấn Thành và Hari Won đã về chung một nhà được 7 năm

Hari Won tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp Trấn Thành: Rất xàm và ăn mặc xấu-3

Thời gian qua cặp đôi liên tiếp vướng thông tin hôn nhân rạn nứt, tuy nhiên cả hai vẫn vượt qua tất cả và đồng hành bên cạnh nhau

Bạn đang xem: Hari Won tiết lộ ấn tượng đầu tiên khi gặp Trấn Thành: 'Rất xàm và ăn mặc xấu'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết