Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con

Trấn Thành và Hari Won trước đó từng chia sẻ cả hai vẫn đang có nhiều dự định và kế hoạch nên chưa sinh con.

Vào tối 18/8, Hari Won đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 chia sẻ bức hình lộ diện với nhan sắc tươi tắn, mặc chiếc váy màu hồng rực rỡ. Đáng chú ý, bà xã Trấn Thành còn bế trên tay 1 em bé kháu khỉnh đáng yêu. Nữ ca sĩ 8x bất ngờ bày tỏ mong muốn có con sau 7 năm về chung một nhà với Trấn Thành. "Tự dưng muốn có con ghê. Nhớ nhóc dễ sợ", Hari Won chia sẻ.

Thời gian trước đó, nữ ca sĩ cũng từng nhiều lần gây xôn xao, vướng tin đồn mang bầu vì thường xuyên mặc trang phục rộng, che đi vóc dáng. Hari Won từng lên tiếng đính chính: "Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải, Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài, mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ".

Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con-1Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con sau 7 năm về chung một nhà với MC Trấn Thành

MC Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng 1 năm hẹn hò. Vào tháng 8/2021, trong chương trình, nam MC lần đầu tiên chia sẻ về lý do anh và bà xã Hari Won chưa có con: "Đã có rất nhiều người hỏi chúng tôi tại sao lấy nhau nhiều năm rồi mà không có con thế này thế kia. Tuy nhiên, không phải tôi không thể mà vì tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Khi có con thì mình đã tạo ra cho thế giới này một sinh linh, có thể là tốt hoặc xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đầy đủ sự bảo bọc, chăm sóc hay chia sẻ của bố mẹ".

Nam MC cũng bày tỏ quan điểm sẵn sàng nhận con nuôi. Trấn Thành tâm sự: "Tôi có nói với vợ rằng nếu như vợ chồng mình có nhiều công việc quá mà đến 40 - 50 tuổi mới muốn có con, khi đó, có thể vợ tôi đã lớn tuổi và không thể sinh em bé. Tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi. Tôi nghĩ quá nhiều đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố, bà mẹ tốt".

Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con-2
MC Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng 1 năm hẹn hò

Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con-3Trấn Thành từng chia sẻ sẵn sàng nhận con nuôi vì cho rằng còn quá nhiều trẻ trên thế giới chưa có cơ hội gặp một ông bố, bà mẹ tốt

Bạn đang xem: Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bất ngờ bày tỏ mong muốn có con

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết