Hãng taxi Việt đặt mua thêm 18 chiếc Vinfast VF e34 chạy dịch vụ

Sau khi đưa vào hoạt động 50 chiếc Vinfast VF e34 chạy điện, mới đây hãng taxi Lado lại tiếp tục đặt mua 18 chiếc nữa để phục vụ khách hàng mùa cao điểm lễ hội cuối năm.

Lado Taxi là hãng xe dịch vụ chở khách có quy mô lớn tại khu vực miền Nam với khoảng 1.000 xe - đặc biệt nhất là mưới có thêm xe Vinfast VF e34 chạy dịch vụ. Hãng hoạt động tại 5 tỉnh: Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.Hồi tháng 5/2022, Lado đã trở thành hãng xe taxi đầu tiên sử dụng ôtô điện tại Việt Nam khi đưa vào vận hành 50 chiếc VinFast e34. Mới đây, hãng taxi này lại tiếp tục bổ sung 18 chiếc Vinfast VF e34 chạy điện nhằm tăng cường đội xe phục vụ khách dịp cuối năm. Theo chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp này, việc đưa vào sử dụng xe điện sẽ giúp hãng tiết kiệm được chi phí vận hành và sửa chữa. Bên cạnh đó, lợi thế của xe điện là sự êm ái và yên tĩnh, giúp cho khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của hãng.Chính thức ra mắt vào tháng 12/2021, VF e34 là mẫu xe điện điện đầu tiên do hãng VinFast sản xuất, dành riêng cho thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế hiện đại, khả năng tăng tốc ấn tượng, vận hành êm ái, được tích hợp nhiều tính năng thông minh.VinFast VF e34 được trang bị mô tơ điện công suất tối đa 110kW và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Cung cấp năng lượng cho khối động cơ trên là cụm pin lithium-ion với dung lượng 42kWh. Đối với chế độ sạc thường, pin ôtô điện Vinfast VF e34 sẽ được sạc đầy trong khoảng 8 giờ.Quãng đường xe di chuyển được sau mỗi lần sạc đầy khoảng 285km. Bên cạnh đó, VinFast cũng cung cấp giải pháp sạc nhanh cho phép xe đi được khoảng 180 km chỉ sau khoảng 18 phút sạc.Video: Chủ xe Vinfast VF e34: "Xe này chạy Taxi thì lãi to".

Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu
Lado Taxi là hãng xe dịch vụ chở khách có quy mô lớn tại khu vực miền Nam với khoảng 1.000 xe - đặc biệt nhất là mưới có thêm xe Vinfast VF e34 chạy dịch vụ. Hãng hoạt động tại 5 tỉnh: Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.
Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu-Hinh-2
Hồi tháng 5/2022, Lado đã trở thành hãng xe taxi đầu tiên sử dụng ôtô điện tại Việt Nam khi đưa vào vận hành 50 chiếc VinFast e34. Mới đây, hãng taxi này lại tiếp tục bổ sung 18 chiếc Vinfast VF e34 chạy điện nhằm tăng cường đội xe phục vụ khách dịp cuối năm.
Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu-Hinh-3
Theo chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp này, việc đưa vào sử dụng xe điện sẽ giúp hãng tiết kiệm được chi phí vận hành và sửa chữa. Bên cạnh đó, lợi thế của xe điện là sự êm ái và yên tĩnh, giúp cho khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của hãng.
Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu-Hinh-4
Chính thức ra mắt vào tháng 12/2021, VF e34 là mẫu xe điện điện đầu tiên do hãng VinFast sản xuất, dành riêng cho thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế hiện đại, khả năng tăng tốc ấn tượng, vận hành êm ái, được tích hợp nhiều tính năng thông minh.
Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu-Hinh-5
VinFast VF e34 được trang bị mô tơ điện công suất tối đa 110kW và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Cung cấp năng lượng cho khối động cơ trên là cụm pin lithium-ion với dung lượng 42kWh. Đối với chế độ sạc thường, pin ôtô điện Vinfast VF e34 sẽ được sạc đầy trong khoảng 8 giờ.
Hang taxi Viet dat mua them 18 chiec Vinfast VF e34 chay dich vu-Hinh-6
Quãng đường xe di chuyển được sau mỗi lần sạc đầy khoảng 285km. Bên cạnh đó, VinFast cũng cung cấp giải pháp sạc nhanh cho phép xe đi được khoảng 180 km chỉ sau khoảng 18 phút sạc.
Video: Chủ xe Vinfast VF e34: "Xe này chạy Taxi thì lãi to".

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Hãng taxi Việt đặt mua thêm 18 chiếc Vinfast VF e34 chạy dịch vụ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết