Hai diễn viên qua đời khi gặp tai nạn trên đường đi làm phim

Hai diễn viên trong series phim 'The Chosen One' (Người được chọn) của Netflix bị chết, 6 người khác bị thương sau vụ đâm xe ở Mexico.

Hai diễn viên qua đời khi gặp tai nạn trên đường đi làm phim-1

'The Chosen One' quay tại Mexico từ tháng 4 vừa rồi. 

Raymundo Garduño Cruz và Juan Francisco González Aguilar, diễn viên được biết đến với nghệ danh Paco Mufote đã không qua khỏi sau vụ tai nạn hôm 16/6. 6 thành viên khác của đoàn phim trong đó có 2 diễn viên của The Chosen One bị thương sau cáo buộc rằng nhà sản xuất đã bóc lột sức lao động của các tài xế. Hiện 4 người đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Tai nạn xảy ra khi chiếc xe đang trên đường tới sân bay địa phương. AP cho hay chiếc xe chở đoàn phim đã lao khỏi đường ở khu vực sa mạc trước khi bị lật. Quá trình sản xuất hiện bị gián đoạn để phục vụ cho công tác điều tra. 

Hai diễn viên qua đời khi gặp tai nạn trên đường đi làm phim-2

Một trong hai nam diễn viên xấu số. 

Liliana Conlisk Gallegos, một người bạn của Mufote chia sẻ với tờ The Daily Beast rằng nam diễn viên xấu số từng phàn nàn về phương tiện di chuyển tệ hại trong quá trình làm phim và cho rằng nhà sản xuất có thể đã lạm dụng sức lao động của tài xế để tiết kiệm chi phí. Gallegos nói cô yêu cầu một cuộc điều tra về vụ việc này và nếu không có điều gì bất thường thì cũng cần thông tin chi tiết về sự việc. 

Fernando Bonilla, bạn diễn và cũng là bạn thân của Cruz chia sẻ trên Twitter nỗi đau khi nghe tin nam diễn viên qua đời và bức xúc viết: "Rất nhiều nhà sản xuất phim đang lạm dụng sức lao động của các tài xế, là nguyên nhân dẫn tới thảm kịch này. Tôi mới biết điều này và thực sự không thể tin được", anh viết.       

Bạn đang xem: Hai diễn viên qua đời khi gặp tai nạn trên đường đi làm phim

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết