Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Giang Hồng Ngọc có những chia sẻ xúc động về con trai Cà Rốt.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc có bài đăng xúc động kèm theo loạt ảnh của bé Cà Rốt (tên gọi ở nhà của con trai nữ ca sĩ) trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 chia sẻ những hình ảnh lúc bí mật sinh con tại Mỹ cách đây 5 năm. 

Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm-1

Giang Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh lúc mới sinh bé Cà Rốt (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giang Hồng Ngọc viết: "Nay Cà Rốt của mẹ chuẩn bị bước vào cột mốc 5 tuổi. Gần 5 năm ở cạnh con, chứng kiến con lớn lên từng ngày và trở thành một cậu bé thông minh, lanh lợi, giàu tình cảm, mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao. Mẹ thật sự biết ơn cuộc đời đã mang con đến với gia đình này".

Đây cũng là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc chia sẻ những hình ảnh lúc sinh con tại Mỹ. Thời điểm đó, cô giữ bí mật, không chia sẻ trước công chúng. Khi con trai tròn 1 tuổi, Giang Hồng Ngọc và ông xã mới tổ chức đám cưới.

Giọng ca 8X bày tỏ: "Đây cũng là lần đầu tiên, mẹ muốn chia sẻ những hình ảnh lúc sinh con ở Mỹ. Lúc đó, mẹ buồn tủi lắm vì nhớ bố, nhớ nhà. Chỉ có mẹ và bà ngoại ở nơi đất khách quê người. Giờ đây, tất cả đã qua, nhìn con vui khỏe là bao mỏi mệt trong mẹ đều tan biến hết".

Nữ ca sĩ cho biết nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, cô muốn chia sẻ những hình ảnh này vì muốn "lưu lại những kỷ niệm này cho con để sau này con khôn lớn có thể xem lại, để biết rằng mình đã có một tuổi thơ thật đẹp trong tình yêu thương của cả nhà".

Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm-2

Giang Hồng Ngọc sinh con trong chuyến lưu diễn tại Mỹ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ thêm với truyền thông, Giang Hồng Ngọc tiết lộ dù đã trải qua 5 năm nhưng mỗi khi nhớ lại khoảng thời gian sinh con, cô vẫn cảm thấy buồn tủi. Thời điểm đó, nữ ca sĩ sang Mỹ lưu diễn và chuyển dạ sớm. Khi đó, chỉ có cô và mẹ ở nơi đất khách quê người. Ở lần đầu sinh nở, nữ ca sĩ lại phải ở xa chồng, xa nhà nên tâm lý cũng ảnh hưởng.

"Khi đó, tôi nhớ nhà, nhớ chồng và bị stress nặng nhưng thật lòng cũng cảm ơn thời gian đó đã giúp tôi thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều vì đã "vượt cạn" thành công ở một nơi xa và có được cậu con trai kháu khỉnh", Giang Hồng Ngọc nói.

Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm-3

Hiện tại con trai Giang Hồng Ngọc sắp lên 5 tuổi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm-4

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tiết lộ về bé Cà Rốt, Giang Hồng Ngọc cho biết tuy chỉ gần 5 tuổi nhưng cậu bé rất… kỹ tính, từ việc ăn uống đến sắp xếp đồ chơi. 

Ca sĩ nói: "Kỹ tính cũng tốt nhưng vì là con trai nên đợi bé lớn thêm một chút, tôi sẽ giải thích để con hiểu hơn, chứ con trai mà kỹ càng quá thì sợ sau này sẽ thành… ông già khó tính mất (cười)".

Giang Hồng Ngọc cũng khẳng định cô không đặt quá nhiều kỳ vọng cho con: "Cha mẹ nào cũng sẽ kỳ vọng con mình sau này thành công nhưng thật lòng tôi chỉ mong con mạnh khỏe, đức độ, biết quan tâm và lắng nghe xung quanh mình rồi từ đó làm người tốt và có ích. Như vậy thì thành công chắc chắn sẽ đến với bé".

Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm-5

Giang Hồng Ngọc trong bộ ảnh mới (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc khá im ắng trên truyền thông. Sau khi kết hôn và sinh con, cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện khi ra mắt sản phẩm âm nhạc. Điều này khiến nhiều người tò mò, đồn đoán về sự "thoắt ẩn thoắt hiện" của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về vấn đề này, giọng ca sinh năm 1989 cho biết những năm gần đây, cô vẫn đều đặn đi hát phòng trà, sự kiện, chương trình… Tuy nhiên, nữ ca sĩ hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội hay gây chú ý bằng những thị phi, ồn ào.

Bạn đang xem: Giang Hồng Ngọc lần đầu hé lộ ảnh bí mật sinh con ở Mỹ cách đây 5 năm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết