Geely Galaxy L6 2024 tiết kiệm xăng lần đầu lộ diện ngoài đời thực

L6 là 1 trong 7 sản phẩm mà thương hiệu xe mới thành lập Geely Galaxy sẽ tung ra mắt tại Trung Quốc trong 2 năm tới. Geely Galaxy L6 sẽ chính thức được ra mắt vào Quý 3 năm nay.

Vào tháng 2 đầu năm nay, Geely đã chính thức giới thiệu ra thị trường 1 thương hiệu con mới mang tên gọi Galaxy, tại thời điểm đó, họ cho trưng bày 2 mẫu xe là Geely Galaxy Light EV 2024 mới, xe ý tưởng và chiếc SUV plug-in hybrid (PHEV) Galaxy L7. Cũng trong buổi ra mắt, Geely Galaxy tuyên bố sẽ ra mắt 7 sản phẩm trong 2 năm tới.Mới đây, chiếc xe thứ 3 của họ, Geely Galaxy L6 2024 mới thuộc phân khúc sedan đã bị bắt gặp trên đường phố mà không bị che đậy bất kỳ chi tiết nào. Thậm chí, còn sợ nhiều người không biết xe gì, tấm bảng trước và sau xe còn ghi đầy đủ tên phiên bản Geely Galaxy L6.Nhìn vào chiếc xe sedan Geely Galaxy L6 mới, có thể dễ dàng thấy ngoại hình của nó áp dụng ngôn ngữ thiết kế kiểu gia đình mới nhất của dòng xe Geely Galaxy, chẳng hạn như tuy sử dụng hệ thống plug-in hybrid nhưng mặt trước vẫn được trang bị lưới tản nhiệt kín, giống các mẫu xe điện.Ngoài ra, Geely Galaxy L6 còn có đèn pha sắc cạnh, thiết kế đẹp mắt, phía dưới là dải đèn LED và tấm ốp nhựa màu đen có hình chữ T ngược, tạo nên sự cá tính cho xe. Nhìn từ bên hông, chiếc xe Geely Galaxy L6 sử dụng kiểu dáng trượt về phía sau và được trang bị tay nắm cửa ẩn, trang bị tiêu chuẩn của các hãng xe Trung Quốc ngày này, tiếp đến là bộ mâm 5 chấu kép, sơn 2 tông màu tương phản.Đuôi xe Geely Galaxy L6 vẫn được trang bị thiết kế đèn hậu kiểu xuyên suốt, với các bóng đèn xếp hình gợn sóng, đẹp mắt, ngoài ra là khuếch tán sau và ống xả 2 bên, thiết kế gọn gàng.Về sức mạnh, chiếc xe Geely Galaxy L6 mới sẽ được trang bị hệ thống plug-in hybrid Raytheon thế hệ mới, của hãng này, nhưng thông số chi tiết vẫn chưa được bật mí.Một số thông tin ban đầu cho rằng, chiếc sedan Geely Galaxy L6 2024 mới này sẽ được ra mắt vào Quý 3 năm nay ở thị trường Trung Quốc.Video: Chi tiết Geely Galaxy L7 của Trung Quốc.

Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc
Vào tháng 2 đầu năm nay, Geely đã chính thức giới thiệu ra thị trường 1 thương hiệu con mới mang tên gọi Galaxy, tại thời điểm đó, họ cho trưng bày 2 mẫu xe là Geely Galaxy Light EV 2024 mới, xe ý tưởng và chiếc SUV plug-in hybrid (PHEV) Galaxy L7. Cũng trong buổi ra mắt, Geely Galaxy tuyên bố sẽ ra mắt 7 sản phẩm trong 2 năm tới.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-2
Mới đây, chiếc xe thứ 3 của họ, Geely Galaxy L6 2024 mới thuộc phân khúc sedan đã bị bắt gặp trên đường phố mà không bị che đậy bất kỳ chi tiết nào. Thậm chí, còn sợ nhiều người không biết xe gì, tấm bảng trước và sau xe còn ghi đầy đủ tên phiên bản Geely Galaxy L6.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-3
Nhìn vào chiếc xe sedan Geely Galaxy L6 mới, có thể dễ dàng thấy ngoại hình của nó áp dụng ngôn ngữ thiết kế kiểu gia đình mới nhất của dòng xe Geely Galaxy, chẳng hạn như tuy sử dụng hệ thống plug-in hybrid nhưng mặt trước vẫn được trang bị lưới tản nhiệt kín, giống các mẫu xe điện.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-4
Ngoài ra, Geely Galaxy L6 còn có đèn pha sắc cạnh, thiết kế đẹp mắt, phía dưới là dải đèn LED và tấm ốp nhựa màu đen có hình chữ T ngược, tạo nên sự cá tính cho xe. Nhìn từ bên hông, chiếc xe Geely Galaxy L6 sử dụng kiểu dáng trượt về phía sau và được trang bị tay nắm cửa ẩn, trang bị tiêu chuẩn của các hãng xe Trung Quốc ngày này, tiếp đến là bộ mâm 5 chấu kép, sơn 2 tông màu tương phản.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-5
Đuôi xe Geely Galaxy L6 vẫn được trang bị thiết kế đèn hậu kiểu xuyên suốt, với các bóng đèn xếp hình gợn sóng, đẹp mắt, ngoài ra là khuếch tán sau và ống xả 2 bên, thiết kế gọn gàng.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-6
Về sức mạnh, chiếc xe Geely Galaxy L6 mới sẽ được trang bị hệ thống plug-in hybrid Raytheon thế hệ mới, của hãng này, nhưng thông số chi tiết vẫn chưa được bật mí.
Geely Galaxy L6 2024 tiet kiem xang lan dau lo dien ngoai doi thuc-Hinh-7
Một số thông tin ban đầu cho rằng, chiếc sedan Geely Galaxy L6 2024 mới này sẽ được ra mắt vào Quý 3 năm nay ở thị trường Trung Quốc.
Video: Chi tiết Geely Galaxy L7 của Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Geely Galaxy L6 2024 tiết kiệm xăng lần đầu lộ diện ngoài đời thực

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết