Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ

Mới đây, Garmin đã ra mắt 5 mẫu đồng hồ thông minh sang trọng với chất liệu titan cao cấp.

Sự kiện: Đồng hồ thông minh

Video giới thiệu đồng hồ Garmin Captain.

Sau hơn ba năm tung bộ sưu tập đồng hồ MARQ sang trọng, Garminđã chính thức công bố dòng MARQ thế hệ thứ hai, bao gồm 5 mẫu smartwatchcao cấp, có giá từ 1.900 - 2.400 USD (từ 45,47 – 57,43 triệu đồng). Tất nhiên, những chiếc đồng hồ này dành cho những người chịu chi và yêu thích đồng hồ của hãng.

5 mẫu smartwatch lần lượt là MARQ Athlete, MARQ Adventurer, MARQ Golfer, MARQ Captain và MARQ Aviator. Chúng đều có thiết kế đắt tiền nhưng có diện mạo khác nhau và phục vụ cho những đối tượng khác nhau.

Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ - 1
Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ - 2

5 mẫu smartwatchcao cấp MARQ thế hệ thứ 2 của Garmin.

Bộ sưu tập MARQ thế hệ thứ hai được chế tạo bằng những vật liệu rất đắt tiền như tinh thể sapphire, gốm và nylon dệt jacquard.

Tất cả đều được làm bằng titan cấp 5, bền hơn và cứng hơn 5 lần so với hầu hết các loại thép, do đó chống xước và nhẹ hơn so với thép không gỉ. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ thông minh sang trọng đi kèm với màn hình AMOLED và hứa hẹn thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

Không giống như những chiếc đồng hồ thông minh MARQ trước đây, những chiếc smartwatch này hỗ trợ GNSS đa băng tần, GPS đa tần số và công nghệ Garmin SatIQ, cung cấp khả năng định vị chính xác vượt trội trong mọi môi trường, đồng thời tối ưu hóa tuổi thọ pin.

4/5 phiên bản đồng hồ Garmin MARQ mới nhất.

Các đồng hồ được tích hợp bộ tính năng chăm sóc sức khỏe của Garmin, bao gồm: theo dõi nhịp tim, theo dõi hô hấp và căng thẳng, thông tin chi tiết về giấc ngủ nâng cao, theo dõi cơ thể Body Battery và Jet Lag Adviser sắp ra mắt.

Trong đó, đồng hồ Garmin MARQ Athlete hướng đến các vận động viên nên được trang bị các loại cảm biến theo dõi và ứng dụng đào tạo.

Mặt khác, Garmin MARQ Adventurer được thiết kế đặc biệt để thu hút những ai yêu thích cách tiếp cận cổ điển hơn. Đồng hồ thông minh có thiết kế da và dây đeo lai cao su FKM bền bỉ, hỗ trợ định hướng chính xác.

Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ - 7

Đồng hồ thông minhGarmin MARQ Golfer.

Garmin MARQ Golfer là một chiếc đồng hồ thông minh dành cho người chơi golf. Sản phẩm thậm chí còn có tông màu lấy cảm hứng từ sân golf, lớp phủ gốm xanh lá cây, viền khắc tùy chỉnh và dây đeo nylon dệt bằng vải jacquard màu xanh lá cây tritone. Đồng hồ thông minh có thể hiển thị hơn 42.000 sân gôn trên toàn thế giới và có thể phát hiện sân nào đang được chơi.

Đồng hồ Garmin MARQ Captain dành chonhững người thích điều hướng. Thiết bị có viền gốm với bộ đếm thời gian đua thuyền và dây đeo nylon dệt sọc jacquard. Đồng hồ cũng tích hợp theo dõi các môn thể thaomặt nước khác như: chèo thuyền kayak, lướt ván đứng, lướt ván buồm, lướt ván diều,...

Garmin MARQ Aviator hướng đến người dùng là phi công và ngành hàng không. Đồng hồ có vòng đeo tay bằng titan xước với viền bezel GMT 24 giờ bằng gốm. Đồng hồ cho phép người dùng điều hướng đến một vị trí hoặc điểm tham chiếu trong cơ sở dữ liệu hàng không. Chưa hết, mẫu đồng hồ này cũng có các công cụ phức tạp hơn như radar NEXRAD - cung cấp thông tin về thời tiết, bao gồm: gió, khả năng hiển thị, áp suất khí quyển,...

Theo kế hoạch, 5 mẫu đồng hồ thông minh Garmin MARQ mới ​​sẽ được bán ratrong tháng này.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Garmin tung 5 đồng hồ vỏ titan siêu bền, cực xa xỉ

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết