Foxconn - nhà sản xuất iPhone gia nhập cuộc đua bán tải điện

Mới đây, Foxconn - nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới đã giới thiệu chiếc bán tải điện Model V. Hình ảnh về mẫu EV này được hé lộ.

Không giống như Model E và Model B sắp ra mắt được thiết kế bởi Pininfarina, nền tảng của mẫu xe bán tải mới Model V do studio riêng của nhà sản xuất ô tô lớn nhất Đài Loan, công ty xe hơi Yulon sáng tạo.Chiếc bán tải Model V có kích thước tương tự Ford Ranger. Phần đầu xe sở hữu thiết kế đặc trưng bởi đèn LED hình chữ L. Kí hiệu “HH” được chiếu sáng là logo của Tập đoàn Công nghệ Hon Hai, công ty mẹ của Foxconn. Phần lưới tản nhiệt rộng được bao phủ và có khả năng tích hợp cảm biến ADAS.Cản trước của xe có hình hoa văn hiện đại phủ lớp sơn trùng màu với thân xe. Ngoài ra, xe có một số chi tiết thiết kế nổi bật như tay nắm cửa phẳng, khoảng trống bảng điều khiển ẩn của cửa sau, đèn hậu được mở rộng trên cửa sau và gầm xe rộng rãi. Về nội thất, chi tiết duy nhất được hé lộ trên chiếc bán tải đến thời điểm này là cần số dạng núm xoay.Mẫu bán tải điện Foxtron Model V dự kiến sẽ có giá dưới 30.000 USD (khoảng 700 triệu VNĐ). Hiện tại, các thông số về mẫu xe này chưa được công bố, cũng như chưa có thông tin về việc chiếc bán tải điện có mặt tại Việt Nam hay không.Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, cùng bầu trời tiện nghi, dự kiến xe sẽ khuấy động thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới, cạnh tranh với Ford F-150 Lightning, Rivian R1T hay GMC Hummer EV. Mẫu xe bán tải chạy điện sẽ được ra mắt tại Hon Hai Tech Day 2022, cùng với Model B EV nhỏ hơn.>>> Mời độc giả xem thêm video Tài xế xe bán tải tông chết cảnh sát cơ động rồi bỏ chết trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang (Nguồn: THĐT)

Foxconn - nha san xuat iPhone gia nhap cuoc dua ban tai dien
Không giống như Model E và Model B sắp ra mắt được thiết kế bởi Pininfarina, nền tảng của mẫu xe bán tải mới Model V do studio riêng của nhà sản xuất ô tô lớn nhất Đài Loan, công ty xe hơi Yulon sáng tạo.
Foxconn - nha san xuat iPhone gia nhap cuoc dua ban tai dien-Hinh-2
Chiếc bán tải Model V có kích thước tương tự Ford Ranger. Phần đầu xe sở hữu thiết kế đặc trưng bởi đèn LED hình chữ L. Kí hiệu “HH” được chiếu sáng là logo của Tập đoàn Công nghệ Hon Hai, công ty mẹ của Foxconn. Phần lưới tản nhiệt rộng được bao phủ và có khả năng tích hợp cảm biến ADAS.
Foxconn - nha san xuat iPhone gia nhap cuoc dua ban tai dien-Hinh-3
Cản trước của xe có hình hoa văn hiện đại phủ lớp sơn trùng màu với thân xe. Ngoài ra, xe có một số chi tiết thiết kế nổi bật như tay nắm cửa phẳng, khoảng trống bảng điều khiển ẩn của cửa sau, đèn hậu được mở rộng trên cửa sau và gầm xe rộng rãi. Về nội thất, chi tiết duy nhất được hé lộ trên chiếc bán tải đến thời điểm này là cần số dạng núm xoay.
Foxconn - nha san xuat iPhone gia nhap cuoc dua ban tai dien-Hinh-4
Mẫu bán tải điện Foxtron Model V dự kiến sẽ có giá dưới 30.000 USD (khoảng 700 triệu VNĐ). Hiện tại, các thông số về mẫu xe này chưa được công bố, cũng như chưa có thông tin về việc chiếc bán tải điện có mặt tại Việt Nam hay không.
Foxconn - nha san xuat iPhone gia nhap cuoc dua ban tai dien-Hinh-5
Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, cùng bầu trời tiện nghi, dự kiến xe sẽ khuấy động thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới, cạnh tranh với Ford F-150 Lightning, Rivian R1T hay GMC Hummer EV. Mẫu xe bán tải chạy điện sẽ được ra mắt tại Hon Hai Tech Day 2022, cùng với Model B EV nhỏ hơn.
>>> Mời độc giả xem thêm video Tài xế xe bán tải tông chết cảnh sát cơ động rồi bỏ chết trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang (Nguồn: THĐT)

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Foxconn - nhà sản xuất iPhone gia nhập cuộc đua bán tải điện

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết