Ford Mustang độ "hổ mang chúa" Shelby GT500 của dân chơi Việt

Số lượng của Ford Mustang bản 5.0 GT tại Việt Nam hiện khá ít ỏi, chưa đến 10 chiếc, còn lại đa số đều là Mustang bản 2.3L EcoBoost.

Dù thuộc diện hàng hiếm ở Việt Nam rồi nhưng chiếc Ford Mustang bản 5.0 GT này vẫn được chủ nhân tăng thêm sự độc đáo bằng cách nâng cấp rất nhiều ở ngoại thất, để chiếc xe cơ bắp Mỹ trở nên cá tính và cuốn hút hơn.Cụ thể, chiếc Ford Mustang cơ bắp 5.0 GT đã được độ lại bodykit của bản Shelby GT500, với cản trước, ốp hông và cản sau hầm hố.Ngoài ra, bộ bodykit còn gồm líp carbon phía trước và cánh gió sợi carbon phía sau.Hệ thống ống xả nguyên bản của Mustang cũng được thay thế bằng loại của hãng FI. Trong khi đó, "dàn chân" đã được chuyển sang mâm đa chấu sơn đen bóng của hãng độ Nhật Bản Work Wheels.Làm tròn sự nâng cấp dành cho chiếc Ford Mustang này là việc "thay áo", màu nguyên bản của xe là xanh dương nhưng giờ đây đã được đổi sang màu đen bóng kết hợp với 2 đường sọc màu vàng bắt mắt giúp tạo thêm điểm nhấn. Tất cả đều được thực hiện bằng phương pháp dán decal.Về truyền động, xe được trang bị động cơ V8 5.0L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu sau, bộ vi sai chống trượt Torsen và hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.Xe chỉ cần 4,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 264 km/h. Mức giá độ Ford Mustang 5.0 GT tại Việt Nam này lên hổ mang chúa" Shelby GT500 hiện chưa được chủ nhân công bố cụ thể.Video: Ford Mustang 5.0 đời 2019 độ ống xả Akrapovik tại Việt Nam.

Ford Mustang do
Dù thuộc diện hàng hiếm ở Việt Nam rồi nhưng chiếc Ford Mustang bản 5.0 GT này vẫn được chủ nhân tăng thêm sự độc đáo bằng cách nâng cấp rất nhiều ở ngoại thất, để chiếc xe cơ bắp Mỹ trở nên cá tính và cuốn hút hơn.
Ford Mustang do
Cụ thể, chiếc Ford Mustang cơ bắp 5.0 GT đã được độ lại bodykit của bản Shelby GT500, với cản trước, ốp hông và cản sau hầm hố.
Ford Mustang do
Ngoài ra, bộ bodykit còn gồm líp carbon phía trước và cánh gió sợi carbon phía sau.
Ford Mustang do
Hệ thống ống xả nguyên bản của Mustang cũng được thay thế bằng loại của hãng FI. Trong khi đó, "dàn chân" đã được chuyển sang mâm đa chấu sơn đen bóng của hãng độ Nhật Bản Work Wheels.
Ford Mustang do
Làm tròn sự nâng cấp dành cho chiếc Ford Mustang này là việc "thay áo", màu nguyên bản của xe là xanh dương nhưng giờ đây đã được đổi sang màu đen bóng kết hợp với 2 đường sọc màu vàng bắt mắt giúp tạo thêm điểm nhấn. Tất cả đều được thực hiện bằng phương pháp dán decal.
Ford Mustang do
Về truyền động, xe được trang bị động cơ V8 5.0L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu sau, bộ vi sai chống trượt Torsen và hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.
Ford Mustang do
Xe chỉ cần 4,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 264 km/h. Mức giá độ Ford Mustang 5.0 GT tại Việt Nam này lên hổ mang chúa" Shelby GT500 hiện chưa được chủ nhân công bố cụ thể.
Video: Ford Mustang 5.0 đời 2019 độ ống xả Akrapovik tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ford Mustang độ "hổ mang chúa" Shelby GT500 của dân chơi Việt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết