Ford Mustang Dark Horse 2024 mới sở hữu sức mạnh tới 500 mã lực

Ford vừa qua đã công bố thông tin về hiệu năng cho Mustang thế hệ mới. Thương hiệu hé lộ mức công suất dành cho Mustang thế hệ thứ bảy với mẫu Dark Horse mới dẫn đầu với công suất...

Phiên bản GT của Ford Mustang Dark Horse 2024 mới không thua kém là bao khi có thể đạt được công suất 480 mã lực và sức mạnh sẽ tăng lên 486 mã lực với tùy chọn nâng cấp ống xả. Các phiên bản được trang bị khối động cơ EcoBoost có mức công suất 315 mã lực.Khối động cơ Coyote V8 thế hệ thứ tư trong Ford Mustang Dark Horse 2024 cơ bắp là động cơ sản xuất 5.0 lít hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất từng được cung cấp bởi Ford. Động cơ này sử dụng các bộ phận bên trong được nâng cấp, cụ thể là các thanh kết nối được rèn, trục khuỷu cân bằng độc đáo và trục cam được gia cố.Ngoài việc tăng công suất khá nhẹ nhàng so với đời trước, những thay đổi này giúp Mustang Dark Horse có số vòng tua máy cực đại lên tới 7.500 vòng/phút.Ford Mustang phiên bản cơ sở được trang bị khối cơ bốn xi-lanh EcoBoost 2.3 lít tăng áp, được Ford cho biết là hoàn toàn mới mặc dù có dung tích giống hệt như cũ.Đó là nhờ hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp mới và rất nhiều thay đổi khác để cải thiện thêm một chút công suất đồng thời hướng đến mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.Với công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 474 Nm, đây chính thức là mẫu Mustang cơ sở mạnh mẽ nhất mà Ford từng cung cấp. Ed Krenz, Kỹ sư trưởng của Ford Mustang, cho biết: “Mustang luôn vượt qua mọi giới hạn.Từ Mustang GT đến Dark Horse, đây là động cơ V8 5.0 lít tốt nhất của chúng tôi. Đó là sự tuyệt vời của khối động cơ hút khí tự nhiên.Và những người hâm mộ Mustang EcoBoost cũng đang được tăng cường sức mạnh để khiến mọi chiếc Mustang trở nên thú vị và thú vị hơn khi lái." Mức giá xe Forrd Mustang 2024 thế hệ thứ bảy chưa được công bố, xe sẽ đến các đại lý tại thị trường Mỹ vào mùa hè năm 2023.Video: Giới thiệu Ford Mustang Dark Horse 2024 thế hệ mới.

Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc
Phiên bản GT của Ford Mustang Dark Horse 2024 mới không thua kém là bao khi có thể đạt được công suất 480 mã lực và sức mạnh sẽ tăng lên 486 mã lực với tùy chọn nâng cấp ống xả. Các phiên bản được trang bị khối động cơ EcoBoost có mức công suất 315 mã lực.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-2
Khối động cơ Coyote V8 thế hệ thứ tư trong Ford Mustang Dark Horse 2024 cơ bắp là động cơ sản xuất 5.0 lít hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất từng được cung cấp bởi Ford. Động cơ này sử dụng các bộ phận bên trong được nâng cấp, cụ thể là các thanh kết nối được rèn, trục khuỷu cân bằng độc đáo và trục cam được gia cố.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-3
Ngoài việc tăng công suất khá nhẹ nhàng so với đời trước, những thay đổi này giúp Mustang Dark Horse có số vòng tua máy cực đại lên tới 7.500 vòng/phút.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-4
Ford Mustang phiên bản cơ sở được trang bị khối cơ bốn xi-lanh EcoBoost 2.3 lít tăng áp, được Ford cho biết là hoàn toàn mới mặc dù có dung tích giống hệt như cũ.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-5
Đó là nhờ hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp mới và rất nhiều thay đổi khác để cải thiện thêm một chút công suất đồng thời hướng đến mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-6
Với công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 474 Nm, đây chính thức là mẫu Mustang cơ sở mạnh mẽ nhất mà Ford từng cung cấp. Ed Krenz, Kỹ sư trưởng của Ford Mustang, cho biết: “Mustang luôn vượt qua mọi giới hạn.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-7
Từ Mustang GT đến Dark Horse, đây là động cơ V8 5.0 lít tốt nhất của chúng tôi. Đó là sự tuyệt vời của khối động cơ hút khí tự nhiên.
Ford Mustang Dark Horse 2024 moi so huu suc manh toi 500 ma luc-Hinh-8
Và những người hâm mộ Mustang EcoBoost cũng đang được tăng cường sức mạnh để khiến mọi chiếc Mustang trở nên thú vị và thú vị hơn khi lái." Mức giá xe Forrd Mustang 2024 thế hệ thứ bảy chưa được công bố, xe sẽ đến các đại lý tại thị trường Mỹ vào mùa hè năm 2023.
Video: Giới thiệu Ford Mustang Dark Horse 2024 thế hệ mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ford Mustang Dark Horse 2024 mới sở hữu sức mạnh tới 500 mã lực

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết