FFF là gì? Tìm hiểu về thử thách FFF trên Facebook

FFF là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của FFF, đồng thời giúp bạn tìm hiểu về thử thách FFF trên Facebook. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

FFF là gì?

FFF là gì? FFF là viết tắt của từ gì? Trên thực tế FFF là từ viết tắt của khá nhiều cụm từ khác nhau. Dưới đây là một vài ý nghĩa phổ biến của từ FFF để bạn tham khảo:

  • FFF = French Football Federation: Đây là từ viết tắt của liên đoàn bóng đá Pháp.
  • FFF = First Film Festival: Có nghĩa là liên hoan phim đầu tiên.

Ngoài những ý nghĩa trên thì FFF còn khá phổ biến trên nền tảng mạng xã hội Facebook hay Instagram. Vậy FFF là gì trên Facebook? Nó được hiểu là từ viết tắt của Fibonacci Fap February, tức là một thử thách nối tiếp thử thách NNN, DDD, JJJ trước đó.

Tìm hiểu về thử thách FFF trên Facebook

Điều kiện tham gia thử thách FFF chính là người chơi phải hoàn thành các thử thách gian nan trước đó bao gồm NNN, DDD, JJJ. Trong thử thách JJJ này, người chơi phải đảm bảo thực hiện tự sướng theo dãy số Fibonacci như hình bên dưới.

FFF là gì

Số lần tự sướng của mỗi ngày trong tháng 2 sẽ tăng dần theo dãy số Fibonacci là 1, 1, 3, 5, 8... và đến ngày cuối cùng của tháng là 317.811 lần. Có thể nói đây là một thử thách vô cùng "khó nhằn" "thử thách không tưởng" đối với các chàng trai và nó cũng chỉ mang nhiều ý nghĩa giải trí của người dùng mạng mà thôi.

FFF là gì

>>> Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được FFF là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: FFF là gì? Tìm hiểu về thử thách FFF trên Facebook

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết