Ferrari Portofino M diện mạo dữ dằn, mạnh 695 mã lực nhờ Novitec

Tính đến nay, mẫu siêu xe Ferrari Portofino M đã được ra mắt khoảng hai năm, tuy nhiên hiện trên thị trường vẫn không có quá nhiều sự lựa chọn về các gói độ cho mẫu siêu xe này.

Mới đây, thương hiệu Novitec đã cho ra mắt gói nâng cấp cho mẫu Ferrari Portofino M mui trần nhằm tăng thêm vẻ dữ dằn cho chiếc siêu xe Ý.Thương hiệu này đã nâng cấp khối động cơ V8 3,9 lít tăng áp kép với khả năng sản sinh công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm lên mức 695 mã lực và mô-men xoắn đạt mức 882 Nm.Mức công suất này chênh lệch không quá nhiều so với sức mạnh nguyên bản của siêu xe Ferrari Portofino M, tuy nhiên điều này cũng đủ để đem tới cảm giác phấn khích hơn cho người lái xe.Portofino M có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3,16 giây và mẫu xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 325 km/h.Portofino M được trang bị một bộ bodykit với các phụ kiện bằng sợi carbon bao gồm bộ chia phía trước, hai bên hông và cánh gió phía sau.Khách hàng cũng có thể mua thêm các tấm ốp viền lỗ thông gió trên mui xe bằng sợi carbon và các khe hút gió xung quanh nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc siêu xe Ý.Để bổ sung độ hoàn thiện cho vẻ bề ngoài của xe, Novitec đã hợp tác với Vossen để đem tới cho xe bộ mâm 21 và 22 inch.Thương hiệu hoàn toàn có thể chế tác ra những khoang nội thất mới theo ý tưởng của khách hàng với những vật liệu da Alcantara và da truyền thống đa dạng và phong phú.Ferrari Portofino M độ Novitec cũng được nâng cấp hệ thống mô-đun Novitec N-Tronic plug-and-play với phần mềm được lập trình lại để phun, tăng áp suất.Video: Giới thiệu Ferrari Portofino M mạnh 695 mã lực nhờ Novitec.

Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec
Mới đây, thương hiệu Novitec đã cho ra mắt gói nâng cấp cho mẫu Ferrari Portofino M mui trần nhằm tăng thêm vẻ dữ dằn cho chiếc siêu xe Ý.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-2
Thương hiệu này đã nâng cấp khối động cơ V8 3,9 lít tăng áp kép với khả năng sản sinh công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm lên mức 695 mã lực và mô-men xoắn đạt mức 882 Nm.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-3
Mức công suất này chênh lệch không quá nhiều so với sức mạnh nguyên bản của siêu xe Ferrari Portofino M, tuy nhiên điều này cũng đủ để đem tới cảm giác phấn khích hơn cho người lái xe.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-4
Portofino M có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 3,16 giây và mẫu xe có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 325 km/h.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-5
Portofino M được trang bị một bộ bodykit với các phụ kiện bằng sợi carbon bao gồm bộ chia phía trước, hai bên hông và cánh gió phía sau.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-6
Khách hàng cũng có thể mua thêm các tấm ốp viền lỗ thông gió trên mui xe bằng sợi carbon và các khe hút gió xung quanh nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc siêu xe Ý.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-7
Để bổ sung độ hoàn thiện cho vẻ bề ngoài của xe, Novitec đã hợp tác với Vossen để đem tới cho xe bộ mâm 21 và 22 inch.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-8
Thương hiệu hoàn toàn có thể chế tác ra những khoang nội thất mới theo ý tưởng của khách hàng với những vật liệu da Alcantara và da truyền thống đa dạng và phong phú.
Ferrari Portofino M dien mao du dan, manh 695 ma luc nho Novitec-Hinh-9
Ferrari Portofino M độ Novitec cũng được nâng cấp hệ thống mô-đun Novitec N-Tronic plug-and-play với phần mềm được lập trình lại để phun, tăng áp suất.
Video: Giới thiệu Ferrari Portofino M mạnh 695 mã lực nhờ Novitec.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ferrari Portofino M diện mạo dữ dằn, mạnh 695 mã lực nhờ Novitec

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết