Ferrari 458 Italia tiền tỷ, độ LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam

Hình ảnh mới được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy chiếc Ferrari 458 Italia độ LB-Silhouette Works có một không hai tại Việt Nam xuất hiện trong 1 xưởng dịch vụ của đại lý xe sang ở Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam của một đại gia kín tiếng trong giới chơi siêu xe đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng."Siêu ngựa" Ferrari 458 Italia độc nhất Việt Nam này nằm trong bộ sưu tập xe toàn những "hàng tuyển" mà chủ nhân cất công săn lùng, sau đó, mỗi "chiến mã" sẽ được độ khác nhau.CEO của Liberty Walk từng bay sang Việt Nam cùng đội ngũ của mình thực hiện cho 1 khách hàng sở hữu Ferrari 458 Italia nhưng muốn độ xe Liberty Walk chính hãng, đây cũng là siêu xe đầu tiên sở hữu bản độ Liberty Walk tại Việt Nam.Ferrari 458 Italia mang gói độ LB-Silhouette Works sở hữu cánh giói đuôi carbon khổng lồ với kích thước tương đồng với mẫu xe đua Ferrari 458 GT3. Cản va sau với thiết kế phong cách các xe đua.Xe được trang bị hệ thống ống xả hiệu năng cao đến từ Frequency Intelligent Exhaust và hệ thống treo khí nén của AirRex, 2 thương hiệu này luôn đồng hành cùng Liberty Walk trong các sản phẩm độ.Nguyên bản "siêu ngựa" độ Liberty Walk này được chủ nhân của mình lựa chọn lớp sơn màu đỏ Rosso Corsa truyền thống của thương hiệu siêu xe lâu đời đến từ nước Ý, ngoài ra nó còn được làm đẹp toàn bộ phần ngoại thất với lớp decal vô cùng độc đáo.
Không có bất kỳ nâng cấp nào ở động cơ cho chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ LB-Silhouette Works Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam.Nguyên bản, siêu xe Ferrari 458 Italia vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h. Mức giá xe Ferrari 458 Italia độ khủng này hiện vẫn còn là một ẩn số.Video: Ferrari 458 Liberty Walk Silhouette GT độc nhất Việt Nam.

Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam của một đại gia kín tiếng trong giới chơi siêu xe đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-2
"Siêu ngựa" Ferrari 458 Italia độc nhất Việt Nam này nằm trong bộ sưu tập xe toàn những "hàng tuyển" mà chủ nhân cất công săn lùng, sau đó, mỗi "chiến mã" sẽ được độ khác nhau.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-3
CEO của Liberty Walk từng bay sang Việt Nam cùng đội ngũ của mình thực hiện cho 1 khách hàng sở hữu Ferrari 458 Italia nhưng muốn độ xe Liberty Walk chính hãng, đây cũng là siêu xe đầu tiên sở hữu bản độ Liberty Walk tại Việt Nam.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-4
Ferrari 458 Italia mang gói độ LB-Silhouette Works sở hữu cánh giói đuôi carbon khổng lồ với kích thước tương đồng với mẫu xe đua Ferrari 458 GT3. Cản va sau với thiết kế phong cách các xe đua.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-5
Xe được trang bị hệ thống ống xả hiệu năng cao đến từ Frequency Intelligent Exhaust và hệ thống treo khí nén của AirRex, 2 thương hiệu này luôn đồng hành cùng Liberty Walk trong các sản phẩm độ.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-6
Nguyên bản "siêu ngựa" độ Liberty Walk này được chủ nhân của mình lựa chọn lớp sơn màu đỏ Rosso Corsa truyền thống của thương hiệu siêu xe lâu đời đến từ nước Ý, ngoài ra nó còn được làm đẹp toàn bộ phần ngoại thất với lớp decal vô cùng độc đáo.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-7
Không có bất kỳ nâng cấp nào ở động cơ cho chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ LB-Silhouette Works Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-8
Nguyên bản, siêu xe Ferrari 458 Italia vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.
Ferrari 458 Italia tien ty, do LB-Silhouette Works doc nhat Viet Nam-Hinh-9
Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h. Mức giá xe Ferrari 458 Italia độ khủng này hiện vẫn còn là một ẩn số.
Video: Ferrari 458 Liberty Walk Silhouette GT độc nhất Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ferrari 458 Italia tiền tỷ, độ LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết