Everrati bàn giao chiếc Porsche 911 (964) chạy điện đầu tiên đến Mỹ

Everrati là hãng chuyên chuyển đổi chế tác những chiếc xe cổ thành những mẫu xe điện hiện đại, và chiếc Porsche 911 (964) điện hóa hoàn toàn này đầu tiên đã đến Mỹ.

Everrati trong thời gian qua có phần phổ biến hơn ở thị trường châu Âu. Còn ở thị trường Mỹ, chiếc Porsche 911 964 chạy điện đầu tiên được vừa được hoàn thành trong thời gian vừa qua.Chiếc xe Porsche 911 964 điện tại Mỹ màu xanh này đã được thực hiện bởi đối tác Aria Group có trụ sở tại California của Everrati khi nhu cầu về việc mở rộng độ bao phủ các sản phẩm của Everrati ở Bắc Mỹ đang tăng mạnh hơn bao giờ hết với nhiều mẫu xe thế hệ 964 hiện đang được sản xuất.Chiếc 911 (964) chạy hoàn toàn bằng điện này được xây dựng dựa trên một mẫu xe thể thao đã được phục hồi hoàn toàn với các bộ phận thân xe bằng sợi carbon và gói thân rộng.Bên dưới màu xanh Mexico Blue bên ngoài, Everrati đặt hệ thống truyền động điện của riêng mình với bộ pin 62 kWh và hệ thống quản lý pin đặt riêng. Hiện hãng độ vẫn chưa tiết lộ mức công suất cụ thể nhưng họ hé lộ rằng mẫu xe điện thể thao này có thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới bốn giây.Xét về phạm vi giữa hai lần sạc, Everrati cho biết có thể đi được hơn 322 km trong điều kiện lái xe bình thường. Sạc nhanh AC và DC tiêu chuẩn có sẵn, mặc dù hiện tại công suất sạc tối đa vẫn chưa được tiết lộ.Tuy nhiên, Everrati cho biết họ đã nỗ lực rất nhiều để phát triển một chiếc xe vẫn giữ được “chất lượng vượt thời gian” của đặc tính xe nguyên bản kết hợp với hệ thống truyền động sẽ vượt qua các thông số kỹ thuật về hiệu suất của chiếc 964 nguyên bản.Hệ thống truyền động điện đã được thiết kế, phát triển và sản xuất tại trụ sở chính của Everrati ở Oxfordshire, Anh và đối tác chiến lược Hoa Kỳ của công ty là Tập đoàn Aria chịu trách nhiệm chế tạo toàn bộ chiếc xe đặc biệt này. Everrati hiện có một số chiếc Porsche 911 thế hệ 964 đang được sản xuất cho khách hàng ở thị trường Mỹ và Canada.Một số dự án đã hoàn thành trước đây của nhà sản xuất bao gồm Porsche 911 (964) ở dạng Coupe, Targa và Cabriolet, cũng như Range Rover Classic, Land Rover Defender, Mercedes-Benz W113 SL Pagoda, Ford GT40 và những dự án khác đã được nhiều người chơi xe ghi nhận.Justin Lunny, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Everrati nhận xét: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Everrati khi chứng kiến việc hoàn thành chiếc xe đầu tiên dành cho khách hàng Hoa Kỳ của chúng tôi, chiếc xe này sẽ trải qua quá trình thử nghiệm lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện ngày càng tăng nhanh chóng của chúng tôi tại các thị trường trên toàn cầu, đặc biệt là Bắc Mỹ và là đại diện cho sự nâng cấp trong tư tưởng của việc sở hữu xe ô tô cho một thế hệ có ý thức, tiến bộ và có trách nhiệm với môi trường."Video: Porsche 911 (964) chạy điện của Everrati đầu tiên đến Mỹ.

Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My
Everrati trong thời gian qua có phần phổ biến hơn ở thị trường châu Âu. Còn ở thị trường Mỹ, chiếc Porsche 911 964 chạy điện đầu tiên được vừa được hoàn thành trong thời gian vừa qua.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-2
Chiếc xe Porsche 911 964 điện tại Mỹ màu xanh này đã được thực hiện bởi đối tác Aria Group có trụ sở tại California của Everrati khi nhu cầu về việc mở rộng độ bao phủ các sản phẩm của Everrati ở Bắc Mỹ đang tăng mạnh hơn bao giờ hết với nhiều mẫu xe thế hệ 964 hiện đang được sản xuất.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-3
Chiếc 911 (964) chạy hoàn toàn bằng điện này được xây dựng dựa trên một mẫu xe thể thao đã được phục hồi hoàn toàn với các bộ phận thân xe bằng sợi carbon và gói thân rộng.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-4
Bên dưới màu xanh Mexico Blue bên ngoài, Everrati đặt hệ thống truyền động điện của riêng mình với bộ pin 62 kWh và hệ thống quản lý pin đặt riêng. Hiện hãng độ vẫn chưa tiết lộ mức công suất cụ thể nhưng họ hé lộ rằng mẫu xe điện thể thao này có thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới bốn giây.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-5
Xét về phạm vi giữa hai lần sạc, Everrati cho biết có thể đi được hơn 322 km trong điều kiện lái xe bình thường. Sạc nhanh AC và DC tiêu chuẩn có sẵn, mặc dù hiện tại công suất sạc tối đa vẫn chưa được tiết lộ.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-6
Tuy nhiên, Everrati cho biết họ đã nỗ lực rất nhiều để phát triển một chiếc xe vẫn giữ được “chất lượng vượt thời gian” của đặc tính xe nguyên bản kết hợp với hệ thống truyền động sẽ vượt qua các thông số kỹ thuật về hiệu suất của chiếc 964 nguyên bản.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-7
Hệ thống truyền động điện đã được thiết kế, phát triển và sản xuất tại trụ sở chính của Everrati ở Oxfordshire, Anh và đối tác chiến lược Hoa Kỳ của công ty là Tập đoàn Aria chịu trách nhiệm chế tạo toàn bộ chiếc xe đặc biệt này. Everrati hiện có một số chiếc Porsche 911 thế hệ 964 đang được sản xuất cho khách hàng ở thị trường Mỹ và Canada.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-8
Một số dự án đã hoàn thành trước đây của nhà sản xuất bao gồm Porsche 911 (964) ở dạng Coupe, Targa và Cabriolet, cũng như Range Rover Classic, Land Rover Defender, Mercedes-Benz W113 SL Pagoda, Ford GT40 và những dự án khác đã được nhiều người chơi xe ghi nhận.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-9
Justin Lunny, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Everrati nhận xét: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Everrati khi chứng kiến việc hoàn thành chiếc xe đầu tiên dành cho khách hàng Hoa Kỳ của chúng tôi, chiếc xe này sẽ trải qua quá trình thử nghiệm lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
Everrati ban giao chiec Porsche 911 (964) chay dien dau tien den My-Hinh-10
Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự hiện diện ngày càng tăng nhanh chóng của chúng tôi tại các thị trường trên toàn cầu, đặc biệt là Bắc Mỹ và là đại diện cho sự nâng cấp trong tư tưởng của việc sở hữu xe ô tô cho một thế hệ có ý thức, tiến bộ và có trách nhiệm với môi trường."
Video: Porsche 911 (964) chạy điện của Everrati đầu tiên đến Mỹ.

Hải Nam

Bạn đang xem: Everrati bàn giao chiếc Porsche 911 (964) chạy điện đầu tiên đến Mỹ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết