Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết 'happy wedding' rồi lại 'đường ai nấy đi'

Đường tình của Hương Giang gặp không ít trắc trở vẫn chưa có cái kết đẹp.

Là người gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường nghệ thuật nhưng đường tình duyên của Hương Giang trải qua không ít cuộc tình. Đầu tiên phải kể đến mối tình Hương Giang - Criss. Cả hai gặp gỡ khi ghi hình chung chương trình Cuộc đua kỳ thú vào năm 2014. 

Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết happy wedding rồi lại đường ai nấy đi-1


Cả hai đã có khoảng thời gian 2 năm công khai. Tuy nhiên sau đó Hương Giang và bạn trai đã quyết định "đường ai nấy đi". Sau mối tình với Criss Lai, Hương Giang đã đến với một doanh nhân trẻ tuổi. Chuyện này chưa từng được công khai cho đến khi cô chia sẻ trên truyền hình. Cô cho biết cả hai quen nhau vào năm 2019, trong 1 lần đi mua đất và nam doanh nhân trẻ hơn cô 5 tuổi.

Cả hai đã chia tay vì Hương Giang cho rằng người đàn ông này chưa muốn tiến tới tình yêu. Chính vì không muốn cả 2 khó xử nên Hương Giang đã chủ động xác nhận chỉ nên làm bạn.

Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết happy wedding rồi lại đường ai nấy đi-2

Sau đó, mối nhân duyên của Hương Giang và Huy Trần bắt đầu từ một chương trình truyền hình. Hương Giang đã chọn Huy Trần nhưng tiếc thay anh lại là "hoa có chủ" khiến cư dân mạng tiếc nuối. Sau đó, cũng từ chương trình truyền hình, Hương Giang và Matt Liu đã nên duyên. Sau chương trình, cả hai liên tục đăng tải những bức hình đôi, tặng cho đối phương những món quà. 

Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết happy wedding rồi lại đường ai nấy đi-3Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết happy wedding rồi lại đường ai nấy đi-4


Tuy nhiên, tối 19/8 Hương Giang bất ngờ thông báo đã chia tay Matt Liu khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối. Cô viết: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em". Sau tất cả, cuối cùng lại cả hai lại quyết định đường ai nấy đi. Mặc dù chia tay, nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, chia tay trong văn minh.  

 

Bạn đang xem: Đường tình lận đận của Hương Giang: Tưởng có cái kết 'happy wedding' rồi lại 'đường ai nấy đi'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết