Đồng hồ thông minh Watch GT Cyber có khả năng " lột xác " cực đỉnh

Thị trường đồng hồ thông minh vừa chứng kiến sự xuất hiện của một tân binh có khả năng tùy chỉnh vẻ bề ngoài cực chất.

Sự kiện: Đồng hồ thông minh

Theo Gadget Match, tại hội nghị MWC 2023 vừa qua, Huawei đã giới thiệu một thiết bị đeo thông minh mới có khả năng nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa và tùy chỉnh thiết kế.

Đồng hồ thông minh Watch GT Cyber có khả năng "lột xác" cực đỉnh - 1

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT Cyber mới của Huawei.

Theo đó, đồng hồ thông minh Huawei Watch GT Cyber mới sẽ cho phép người dùng thay đổi vỏ ngoài và dây đeo theo ý thích. Sẽ có ba loại vỏ để người dùng có thể thay đổi là Space Grey (xám không gian), Golden Black (đen vàng) và Midnight Black (Đen bóng đêm). Người dùng chỉ cần giữ và nhấn xuống để gỡ vỏ ngoài ra khỏi đồng hồ, trong quá trình thay đổi mặt đồng hồ sẽ hiển thị hiệu ứng Smart Movement đẹp mắt.

Thiết bị đeo mới của Huawei có hai phiên bản là Urban Edition và Sport (nhẹ hơn). Khi bạn kết nối thiết bị với ứng dụng Huawei, sẽ có rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau để người dùng lựa chọn cho phù hợp với phong cách của họ.

Đồng hồ thông minh Watch GT Cyber có khả năng "lột xác" cực đỉnh - 2

Đồng hồ sẽ có ba loại vỏ ngoài để người dùng chọn lựa.

Chiếc đồng hồ AMOLED 1,32 inch này đã trải qua 16 bài kiểm tra độ bền cấp quân sự, bao gồm nhiệt độ, bức xạ mặt trời, mưa, độ ẩm, băng giá, sương muối, … Thiết bị cũng được xếp hạng là có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Đi kèm với Huawei Watch GT Cyber là hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau, theo dõi sức khỏe và giấc ngủ cả ngày. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập nhạc và cuộc gọi khi kết nối với tai nghe Bluetooth. Thời lượng pin được ước tính là khoảng 4 - 7 ngày, tùy thuộc vào mức độ sử dụng.

Theo GSM Arena, Watch GT Cyber được bán lẻ với giá 155 USD (khoảng 3,7 triệu đồng) tại thị trường Trung Quốc. Mỗi chiếc vỏ ngoài có giá khoảng 28 USD (tương đương 663 nghìn đồng).

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh Watch GT Cyber có khả năng " lột xác " cực đỉnh

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết