Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không hề có ý định giấu chuyện kết hôn với bạn trai thiếu gia.

Thời gian gần đây, thông tin hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Vinh Quang chuẩn bị tổ chức đám cưới đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ giới truyền thông và khán giả. Dù cả hai chưa từng một lần lên tiếng về câu chuyện này, tuy nhiên một số bạn bè của nàng hậu đã xác nhận hôn lễ của cô sẽ được diễn ra vào ngày 23/10 sắp tới. Sau một thời gian dài im lặng, mới đây trên trang cá nhân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm và đám cưới với bạn trai thiếu gia.

Nhân dịp bước sang tuổi 26, nàng hậu đã quyết định dành hết niềm vui và sự hạnh phúc để thông báo tới công chúng về quyết định quan trọng nhất của cô: "Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!".

Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Vinh Quang-1

Ảnh cưới được đích thân Đỗ Mỹ Linh khoe trên trang cá nhân

Dù người đẹp biết những ngày vừa qua, đông đảo khán giả đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, tuy nhiên cô rất tiếc khi chưa thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó: "Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!".

"Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh cho biết chuyện tình cảm nhận được sự chấp thuận từ hai gia đình và bạn bè.

Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Vinh Quang-2

Từ trước đến nay, cô và bạn trai thiếu gia từng không ít lần vướng vào tin đồn hẹn hò

Cuối cùng nàng hậu không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương cô trong thời gian qua: "Tháng 10 lúc nào cũng là một tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm một ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!".

Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Vinh Quang-3

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết cùng cư dân mạng đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nàng

Bạn đang xem: Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Vinh Quang

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết