Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế

"Có nhiều đêm diễn, tôi đứng trong cánh gà, cứ mải ngắm Thanh Lam mà quên mất mình sắp phải hát gì, người đâu mà đẹp và hát hay thế" - Ca sĩ Hoàng Quyên từng nói.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-1

Ở độ tuổi U60, Thanh Lam vẫn giữ được vẻ đẹp rực rỡ, tràn đầy sức sống. Dù không ít lần gây tranh cãi vì gu thời trang, nhưng thần thái của giọng ca "Chia tay hoàng hôn" chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Thậm chí, càng lớn tuổi, Thanh Lam càng quyến rũ hơn.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-2

Vẻ đẹp của Thanh Lam giống như giọng hát của chị - rực rỡ, tràn đầy sức sống và không lẫn vào đâu được.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-3

Ở độ tuổi 54, vẻ đẹp của Thanh Lam dường như càng trở nên rực rỡ, sắc sảo và mặn mà hơn.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-4

Nữ ca sĩ trẻ Hoàng Quyên từng thốt lên rằng: "Tôi yêu chị Thanh Lam. Có nhiều đêm diễn, tôi đứng trong cánh gà, cứ mải ngắm Thanh Lam mà quên mất, sắp tới mình phải hát gì. Người đâu mà đẹp và hát hay thế". Còn ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm gọi diva số 1 của nhạc Việt là "nữ hoàng nhan sắc".

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-5

Từng có thời gian, Thanh Lam vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Chị chia sẻ: "Mỗi lứa tuổi đều có nét đẹp riêng. Tất nhiên thời xuân sắc là đáng quý nhất. Nhưng người phụ nữ có khát vọng sống, có ý thức hoàn thiện thì mỗi thời gian đều có nét đẹp riêng lứa tuổi của mình. Tôi sợ đau nên không lạm dụng thẩm mỹ chỉ mỹ viện tí ti".

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-6

Nữ diva cũng từng chia sẻ trên truyền thông: "Tôi cho rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ, nhất là của những người phụ nữ lớn tuổi, toát ra từ vẻ đẹp trí tuệ, chứ không phải hình thức của mình.Thử để ý xem, nhiều người phụ nữ chỉ đẹp không thôi khi già trông thương lắm. Họ giống như ngôi nhà cũ không có con người ở trong đấy. Rất chán!".

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-7

Ca sĩ Thanh Lam có gương mặt cân đối, ánh mắt sâu thẳm và thần thái quyến rũ. Trong suốt nhiều năm, chị gắn bó với mái tóc đen xoăn bồng bềnh. Thanh Lam thường kẻ eyeliner, nhấn vào đôi mắt to tròn và tô son đỏ đậm để tôn vẻ quyến rũ.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-8

Vẻ đẹp của Thanh Lam thời trẻ. Trong ảnh, cô đọ sắc cùng ca sĩ Hồng Nhung. Cả hai là những người bạn rất thân thiết. 

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-9

Diva Thanh Lam bên hai con khi chúng còn nhỏ. Con gái Thiện Thanh hiện đã lập gia đình và đang là một giáo viên dạy nhạc. Con trai Đăng Quang là một nghệ sĩ piano tài năng. Mới đây, Đăng Quang có buổi biểu diễn cùng dàn nhạc nổi tiếng tại Nhà hát Lớn. Diva Thanh Lam đã rất tự hào. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: "Con đã làm bạn với cây đàn cùng nhau đi vào thế giới vô hạn của tâm hồn…những khao khát yêu thương chất chứa con gửi vào tiếng đàn…tiếng lòng con thánh thiện! Mẹ rất hạnh phúc nhìn thấy con trai đã trở thành 1 nghệ sĩ trẻ của Việt Nam".

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-10

Nhan sắc của diva Thanh Lam thời trẻ.

Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế-11

Diva Thanh Lam khi còn nhỏ. Chị là con gái lớn của nhạc sĩ Thuận Yến và nghệ sĩ Thanh Hương. Em trai của Thanh Lam cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Bạn đang xem: Diva Thanh Lam: Người đâu mà đẹp và hát hay thế

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết