Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung

Khán giả và đồng nghiệp chúc mừng Anh Tú và Diệu Nhi chính thức trở thành vợ chồng.

Sau thời gian dài yêu trong thầm lặng, kín tiếng với truyền thông, ngày 21/8 Diệu Nhi - Anh Tú đã chính thức khoe giấy chứng nhận kết hôn khiến cư dân mạng rần rần. "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú" - Anh Tú chia sẻ.

Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung-1

Chưa đầy 30 phút thông báo, bài đăng của Anh Tú đã nhận được lượng tương tác “khủng” với hơn 200 nghìn lượt thích, 40 nghìn lượt bình luận cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Diễn viên Ngọc Lan, Lan Ngọc, Thu Trang cùng nhiều đồng nghiệp đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi diễn viên.

Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau khi cùng công tác tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Họ công khai yêu đương cuối năm 2016 khi mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, nhưng sau đó hạn chế nhắc về nhau vì lo ngại chuyện riêng lấn át công việc.

Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung-2

Anh Tú kém Diệu Nhi 2 tuổi, anh nói thích sự tích cực, vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng của bạn gái. Còn Diệu Nhi ấn tượng với vẻ điển trai của anh. Suốt 7 năm yêu nhau, cả hai đều từ chối nhắc đến đối phương khi trả lời phỏng vấn. Nếu xuất hiện cùng nhau trong gameshow, cặp đôi phải năn nỉ đồng nghiệp không nhắc đến chuyện tình cảm vì sự bị ảnh hưởng.

Thời điểm năm 2019, cặp đôi vướng tin đồn “đường ai nấy đi”. Dù nhận nhiều lời hỏi thăm quan tâm từ khán giả, truyền thông nhưng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn giữ im lặng. Bẵng đi một thời gian, Diệu Nhi chia sẻ nhiều hình ảnh bên người yêu nhưng không tiết lộ danh tính. Đây được cho là động thái để xác nhận họ không chia tay như lời đồn thổi.

Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung-3

Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung-4

Năm 2021, Diệu Nhi và Anh Tú được cho là xuất hiện cùng nhau tại phòng khám thai tại một bệnh viện ở TP.HCM. Khi phóng viên liên hệ để hỏi về tin đồn sinh con giữa mùa dịch, cả hai từ chối trả lời.

Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung-5

Trước tin vui của cặp đôi diễn viên, công chúng mong sớm được chứng kiến một đám cưới đẹp hoành tráng của showbiz Việt trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Diệu Nhi xác nhận đăng ký kết hôn với Anh Tú sau nghi vấn có con chung

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết