Diễn viên Gia Bảo nhắn nhủ đến bạn thân: 'Bạn sai, mình không phủ nhận được', netizen réo gọi Hữu Tín

Dòng chia sẻ của diễn viên Gia Bảo khiến nhiều người đồng quan điểm

Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo đăng tải dòng trạng thái buồn. Anh viết: "Trước giờ quen với bạn cũng hơn mười mấy năm từ thời làm quần chúng chung với nhau trong vở Nỏ Thần - Kịch Phú Nhuận. Sau đó có lập nhóm đi tấu hài chung khi bạn chưa có tên tuổi, đến khi bạn hot đình đám, rất mừng cho bạn.

Diễn viên Gia Bảo nhắn nhủ đến bạn thân: Bạn sai, mình không phủ nhận được, netizen réo gọi Hữu Tín-1

Mặc dù trong bài Gia Bảo không nhắc đích danh là ai nhưng công chúng đều đoán ra được người mà nam diễn viên muốn nói đến.

Bạn là ngôi sao trẻ, show ầm ầm nhưng tính tình vẫn dễ thương, hòa đồng và luôn hỗ trợ bạn bè anh em. Mấy năm nay anh em mình cộng tác rất nhiều từ 2 liveshow của mình, rồi 2 anh em lập nhóm hài chạy show event khắp nơi, gần nhất là phim của mình.

Hôm nay nghe tin, không tin cũng phải tin, buồn, giận, tức nhưng đọng lại là buồn. Anh em với nhau biết hoàn cảnh bạn và những gì bạn phải gánh bao năm nay. Nhưng bạn sai, mình không phủ nhận được. Chỉ cầu xin mọi điều tốt đẹp nhẹ nhàng nhất đến với bạn. Biết ngay lúc này bạn lạnh lẽo lắm, nghĩ đến xót lắm bạn, cố lên! Dù có thế nào mình vẫn là anh em".

Diễn viên Gia Bảo nhắn nhủ đến bạn thân: Bạn sai, mình không phủ nhận được, netizen réo gọi Hữu Tín-2

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin diễn viên Hữu Tín sử dụng chất cấm.

Dòng chia sẻ của diễn viên Gia Bảo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán gả. Ai nấy đều đồng quan điểm với nam diễn viên. Mặc dù trong bài Gia Bảo không nhắc đích danh là ai nhưng công chúng đều đoán ra được người mà nam diễn viên muốn nói đến. Tuy nhiên, bài đăng này đã nhanh chóng được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin diễn viên Hữu Tín  sử dụng ma túy. Sự việc trên đang khiến dân tình tỏ ra hoang mang.

Bạn đang xem: Diễn viên Gia Bảo nhắn nhủ đến bạn thân: 'Bạn sai, mình không phủ nhận được', netizen réo gọi Hữu Tín

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết