Đi đường thấy 6 đồ vật này đừng dại nhặt kẻo tán gia bại sản

Những đồ vật dưới đây chứa nhiều linh khí bạn không nên mang về nhà kẻo vô tình bị vận xui đeo bám.

Tiền lẻ rơi vãi

Chắc hẳn chúng ta cũng đã vài lần nhìn thấy những món tiền lẻ rơi trên đường. Phản xạ thường thấy của nhiều người là nhặt lên.

Tiền lẻ rơi vãi trên trường có thể là do người ta làm rơi nhưng cũng có thể là tiền được cố tình bỏ lại trên trường để giải xui, giải hạn.

Nếu bạn vô tình đem những thứ đó về nhà thì chẳng khác nào nào rước xui xẻo của người khác vào mình.

Gương cũ vẫn dùng được

Trong phong thủy chiếc gương được coi là cầu nối giữa cõi âm và dương. Đồng thời, chúng là vật vừa có khả năng phản xạ, vừa có thể hút tà khí. Vì vậy, nếu bạn ra đường thấy một chiếc gương đẹp vẫn còn lành lặn thì cũng đừng tùy tiện nhặt gương cũ và đem về nhà là một điều tối kỵ. Vía của người sử dụng trước đó có thể bám theo chiếc gương và mang tới xui xẻo lớn cho người chủ mới.

Tượng thần phật cũ

Nhiều người thường có thói quen trưng tượng Thần Tài, Di lạc, hoặc có ngậm tiền, tỳ hưu... để mang lại may mắn cho gia đình mình. Tuy nhiên, với những món đồ này bạn nên tự tay đi mua như vậy mới mang lại may mắn. Còn nếu bạn được ai đố cho đồ đã qua sử dụng, hoặc bạn vô tình thấy người ta bỏ đi hoặc đánh rơi rồi mang về dùng... thì dễ mang lại nhiều phiền toái. Những món đồ này thường có linh khí ý nghĩa riêng của mìn. Trong đó, có cả cát khí và hung khí, mang tâm địa, tai ương của người chủ cũ và ảnh hưởng tới người chủ mới. Với những món đồ không rõ nguồn gốc như vậy, tốt nhất không nên nhặt và đem về nhà kẻo vô tình lại gặp tai ương.

Di duong thay 6 do vat nay dung dai nhat keo tan gia bai san

Đồ phong thủy không biết của ai

Theo quan niệm tâm linh, mỗi một món đồ phong thủy đều có ý nghĩa linh thiêng của nó. Chúng đều có chứa linh khí chủ nhân của mình, vì vậy nếu bạn nhặt được những món đồ phong thủy không rõ nguồn gốc không biết chủ nhân nó là người như thế nào thì không nên sử dụng. Bởi không may chúng mang nguồn khí xấu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như tài lộc của bạn.

Dù không biết thực hư những điều được lưu truyền trong dân gia có đúng hay không như người xưa thường nói "có thờ có thiêng có kiêng có lành".

Giường cũ không biết nguồn gốc

Theo quan niệm của ông bà ta truyền lại thì mỗi một cặp vợ chồng đều nên có một chiếc giường cưới mới của riêng mình. Bởi nó tượng trưng cho hạnh phúc lưa đối. Chính vì vậy, nếu bạn đi đường thấy người ta vứt bỏ giường cũ vẫn còn sử dụng được thì cũng không nên nhặt về. Bởi mỗi một chiếc giường đều có ý nghĩa riêng của mình, nếu bạn không biết nguồn gốc chủ nhân của chúng vô tình sẽ mang xui xẻo về nhà, mang tới những điều không hay cho gia đình bạn

Búp bê không rõ nguồn gốc

Búp bê mang hình người nên dễ trở thành nơi trú ngụ của các vong hồn, sinh ra linh tính và gây rắc rối cho người giữ nó. Tốt nhất không nên mang búp bê “không rõ nguồn gốc” về nhà kẻo dễ mang điều xui xẻo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo MinMin/Khoevadep

Bạn đang xem: Đi đường thấy 6 đồ vật này đừng dại nhặt kẻo tán gia bại sản

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết